Lượt xem: 4760

Giá quay phim cưới full HD

Mã sản phẩm : 1506331346

Bảng giá dịch vụ quay phim cưới full HD của Nguyễn Vịnh Digital

4,000,000
Số lượng:

  Cưới hỏi chỉ một lần, và những khoảnh khắc hạnh phúc trăm năm cũng chỉ diễn ra một lần mà thôi. Vì thế, để ghi lại thời khắc đánh dấu chính thức về chung một nhà, rất nhiều cô dâu chú rể đã không ngần ngại tìm đến dịch vụ quay phim cưới full HD của Nguyễn Vịnh Digital.
   
  Giá quay phim cưới full HD

  Dịch vụ quay phim cưới full HD của Nguyễn Vịnh

  Dịch vụ quay phim cưới full HD có 2 hình thức đó là quay phim truyền thống và quay phim phóng sự. Tùy theo nhu cầu, sở thích của cô dâu chú rể để chọn ra một hình thức phù hợp nhất.
   
  Giá quay phim cưới full HD

  Nếu là quay phim truyền thống sẽ có thời gian quay từ 1, 5 tiếng cho tới 2 tiếng, bao gồm ghi lại các hoạt động như chuẩn bị mâm ngũ quả, rước dâu, đãi tiệc ở nhà hàng. Còn quay phim phóng sự ngắn hơn nhiều, chỉ từ 5 – 30 phút để ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt và tự nhiên nhất theo yêu cầu và ý tưởng của cô dâu chú rể.
   
  Giá quay phim cưới full HD

  Còn chụp ảnh cưới hỏi thì sao? Cô dâu và chú rể có thể yêu cầu bên dịch vụ tiến hành chụp ảnh trước, trong đám cưới. Trước khi đám cưới diễn ra, thì cặp đôi đã có hoạt động chụp ảnh cưới theo ý tưởng của mình để có những bức ảnh cưới đẹp, hấp dẫn để trưng bày trong ngày cưới. Tới ngày trọng đại sẽ chụp lại quá trình diễn ra đám hỏi, đám cưới một cách chân thực nhất.

  Bảng giá quay phim cưới full HD của Nguyễn Vịnh

  Đây chính là câu hỏi của rất nhiều cặp uyên ương khi muốn chuẩn bị cho mình một đám cưới tốt nhất. Muốn vậy, hãy tìm hiểu thật kỹ về đơn vị quay phim cưới hỏi về các yếu tố như kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp khi làm việc, và tất nhiên đừng quên hỏi về báo giá quay phim chụp ảnh cưới hỏi,…

  Bảng giá quay phim cưới full HD:


   
  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Hình ảnh Kỹ thuật số Nguyễn Vịnh
  Địa chỉ: Số 394 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
  Điện thoại: 0989 337 235

  Hotline: 0913 398 168
  Email:nguyenvinh415@gmail.com