Dịch vụ quay phim cưới 

Quay phim cưới là một trong những dịch vụ có rất nhiều đơn vị cung cấp ở Hà Nội, với rất nhiều các gói dịch vụ khác nhau từ quay truyền thống với mức giá 2,5 triệu, đến quay phóng sự cưới với mức giá hàng chục triệu đồng.

quay phim cưới


Giá quay phim cưới 

 
Mức giá của dịch vụ quay phim phụ thuộc chủ yếu về chất lượng cũng như phong cách quay.

Thông thường với kiểu quay phim cưới truyền thống với 01 máy quay tín hiệu SD có giá 2,5 triệu và ở mức giá cao hơn là quay phim cưới truyền thống tín hiệu HD với mức giá từ 4-8 triệu tùy đơn vị.

Cao nhất hiện nay là kiểu quay phóng sự cưới, kiểu quay này đòi hỏi sự đầu tư nghiêm túc của các đơn vị làm dịch vụ, quay thường sử dụng từ 02 máy ảnh trở lên với nhiều thiết bị hỗ trợ như: Glicam, slider…. cho ra hình ảnh rất đẹp.
Không giống như kiểu quay truyền thống, là quay trọn sự kiện ngày ăn hỏi và cưới. Quay phóng sự thường ngắn ngọn hơn nhưng cũng đầy cảm xúc.

Đây chính là xu thế quay phim cưới kiểu mới được các cặp đôi lựa chọn.

Nguyễn Vịnh Digital là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quay phim cưới chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ quay phim đám cưới khác nhau: quay phim cưới dã ngoại, chụp ảnh đám cưới, quay phóng sự ngày cưới, kỷ niệm ngày cưới,... Với đội ngũ ekip làm việc tận tâm, có chuyên môn cao sẽ mang đến cho bạn những thước phim chân thực, đẹp mắt nhất.

Mời các bạn tham khảo các dịch vụ quay phim cưới của Nguyễn Vịnh dưới đây:
Hiển thị