Dịch vụ

Quảng cáo
Video mẫu

Lượt truy cập

  • 3
  • 292
  • 1,824,029

Báo giá chụp ảnh sự kiện tại Hà Nội

  06/04/2018

Ngày nay, việc quay phim chụp ảnh sự kiện đã trở nên quen thuộc đối với các công ty, doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức... Nhưng nhiều người mới làm tổ chức sự kiện còn băn khoăn không biết giá chụp ảnh sự kiện có đắt không. Hôm nay Nguyễn Vịnh Digital xin báo giá chụp ảnh sự kiện để mọi người cùng hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện

Những tấm hình mà dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện đem lại không chỉ giúp lưu lại những khoảnh khắc trong sự kiện đó mà nó còn giúp quảng cáo, giới thiệu doanh nghiệp đến với khách hàng. Bên cạnh đó các sự kiện của doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân như sinh nhật, liên hoan, khai trương,... cũng cần đến dịch vụ chụp ảnh. Đây là cách lưu giữ lại những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc và ấn tượng của chủ nhân và khách mời tham dự. Nắm bắt được sự quan trọng đó, Nguyễn Vịnh đã cho ra mắt dịch vụ chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp.

Chúng tôi luôn tự hào là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Với đội ngũ thợ chụp ảnh, quay phim gắn bó lâu năm có sự yêu mềm và lòng nhiệt huyết với nghề, chúng tôi cho ra những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và được khách hàng yêu mến. Điểm hấp dẫn của chúng tôi đó chính là giá cả dịch vụ khá hợp lý. Tuy giá cả được coi là rẻ hơn so với các studio khác nhưng khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ của nhân viên.

Cam kết đem lại những bức hình ưng ý, giá cả phải chăng sẽ đến tay khách hàng nội - ngoại thành và các tỉnh thành lân cận thành phố Hà Nội.

báo giá chụp ảnh sự kiện

>>>> Báo giá chụp ảnh sự kiện

Ngoài dịch vụ chụp ảnh sự kiện, Nguyễn Vịnh Digital còn có rất nhiều dịch vụ khác như:

- Dịch vụ chụp ảnh cưới chuyên nghiệp

- Dịch vụ quay phim lễ khai trương công ty

- Phục chế ảnh cũ

- Chụp ảnh ra mắt sản phẩm

- Chụp ảnh lễ khánh thành

- Quay phim chụp ảnh Tất niên công ty

- ....

báo giá quay phim chụp ảnh sự kiện

>>>> Quay phim chụp ảnh sự kiện ở Hà Nội giá rẻ, hình ảnh đẹp

>>>> Những lý do nên lựa chọn dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện của Nguyễn Vịnh Digital

 

Bình luận

Tin tức mới