Dịch vụ

Quảng cáo
Video mẫu

Lượt truy cập

  • 6
  • 2200
  • 2,846,764

Báo giá quay phim phóng sự cưới hỏi tại Hà Nội

  21/05/2018

Những năm gần đây, dịch vụ chụp ảnh quay phim phóng sự cưới đang được rất ưa chuộng. Hôm nay Công ty Nguyễn Vịnh Digital sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn về dịch vụ cũng như giá quay phim phóng sự cưới hỏi.

Chụp ảnh quay phim phóng sự cưới là gì?

Phóng sự cưới được bắt nguồn từ nước ngoài, mới du nhập vào Việt Nam khoảng 5 năm nay. Điểm đặc biệt trong phương pháp quay phim cưới phóng sự cưới đó chính là cách kể chuyện trong phim. Câu chuyện lứa đôi sẽ được ghi lại như một thước phim chân thực mà tự nhiên nhất.

Chụp ảnh phóng sự cưới hỏi tiếng ăn là Wedding Photojounalism đây là cách dùng hình ảnh kể lại câu chuyện diễn ra trong suốt ngày cưới. Thợ chụp ảnh sẽ bấm máy liên tục ngay từ lúc bắt đầu đến lúc kết thúc buổi lễ. Sau đó sẽ được chỉnh sửa và liên kết thành một cuốn phim cưới.

giá quay phim phóng sự cưới hỏi

Quay phim phóng sự cưới là dạng dựng phim theo phong cách phim phóng sự tại ngày diễn ra buổi lễ. Quay phim phóng sự cưới sẽ lột tả được một cách chân thực sâu sắc xuyên xuốt ngày trọng đại đó. Không dài dòng như quay phim truyền thống, nhưng quay phim phóng sự cưới hỏi có sự tỉ mỉ, trau chuốt của người thợ. Họ sẽ chọn ra những khoảnh khắc quan trọng trong buổi lễ để ghi lại và tạo thành một chuỗi diễn biến đầy ý nghĩa. Chính vì vậy giá quay phim phóng sự cưới hỏi cũng không quá đắt.

Chụp ảnh quay phim phóng sự cưới có những lợi ích gì?

Chụp ảnh quay phim phóng sự cưới, người thợ sẽ tùy cơ ứng biến chọn ra những khoảnh khắc quan trọng của cặp đôi với khách mời tham dự. Chính vì vậy, trong đó sẽ có sự sáng tạo, mới lạ. Nhờ vậy mà khi xem lại ta sẽ cảm thấy chân thật và đẹp hơn. Chắc chắn bạn sẽ không tìm được những giây phút nào giống nhau như việc quay phim truyền thống có kịch bản, sắp xếp trước. Không chỉ thế, quay phim phóng sự cưới mang đạm chất nghệ thuật. Với sự kết hợp của hình ảnh và âm thanh sống động trong buổi lễ giúp cho những thước phim đắt giá hơn nhiều so với việc chụp ảnh thông thường.

giá quay phim phóng sự cưới hỏi

>>>> Giá quay phim phóng sự cưới hỏi

Địa chỉ quay phim phóng sự cưới hỏi tại Hà Nội

Công ty TNHH Hình ảnh Kỹ thuật số Nguyễn Vịnh
Địa chỉ: Số 360 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại: (024) 38 327 940
Hotline: 0913 398 168
Email:nguyenvinh415@gmail.com

Bình luận

Tin tức mới