[CẬP NHẬP] 69 tư thế tạo dáng chụp ảnh cưới độc đáo (Phần 1)

  02/11/2019

Bạn chuẩn bị cưới, chuẩn bị đi chụp ảnh cưới mà chưa nghĩ ra được cách tạo dáng chụp hình ấn tượng nhất. Hãy cùng Nguyễn Vịnh cập nhập 69 kiểu dáng chụp ảnh ấn tượng và đẹp nhất hiện nay nhé!

1. Tư thế chụp ảnh cưới 1: Tạo hình trái tim


Trái tim chính là biểu tượng của tình yêu, chính vì thế bức ảnh cưới của bạn không thể thiếu hình ảnh trái tim được, do đó hãy tạo hình trái tim bằng tay chắc chắn sẽ trở thành biểu tượng lãng mạn hoàn hảo cho bức ảnh cưới của mình. Khi chụp ảnh hình trái tim bằng tay không cần nhìn thấy khuôn mặt người xem vẫn có thể cảm nhận được tình cảm niềm hạnh phúc trong bức hình của cô dâu chú rể


2. Tư thế 2: Tạo hình Happily Ever After


Sử dụng đạo cụ , bức tranh trên tường giúp cho bức ảnh cưới của bạn thêm phần ý nghĩa. Giống như một lời chúc phúc đến đôi vợ chồng son, một lời hứa hẹn sẽ bên nhau trọn đời

 

>>>>XEM NGAY: Địa chỉ cung cấp dịch vụ chụp ảnh cưới chuyên nghiệp giá rẻ nhất tại Hà Nội

 

3. Tư thế tạo dáng chụp ảnh 3: Hôn nhẹ lên trán


Lãng mạn và đong đầy hạnh phúc với kiểu chụp ảnh hôn nhẹ lên trán của cô dâu. Đó giống như một lời hứa sẽ luôn bên em, bảo vệ em dù có bất kì chuyện gì xảy ra. Thêm một chút ánh sáng ban chiều sẽ khiến cho bức ảnh thêm phần thơ mộng đầy lãng mạn.

 

4. Tư thế chụp ảnh cưới 4: Thư viện sách

 


Bạn thích phong cách cổ điển một chút xíu, có chút gì đó liên quan đến sách vở học hành, vậy quá đơn giản hãy vào thư viện nơi có chứa vô vàn những cuốn sách có chứa vô vàn kiến thức của nhân loại, những giá sách cao đến tận trần nhà .... sẽ tạo cho bạn một bộ ảnh cực độc đáo mà bạn nên thử. Ví dụ một bức ảnh cùng nhau đọc sách bên khung cửa sổ , hay chàng lấy giúp nàng một cuốn sách ở trên cao sẽ là một gợi ý cho bức ảnh của bạn nhé.


5. Tư thế chụp ảnh cưới 5: Tựa vào vai anh

 


 

Có anh ở đây rồi hãy tựa vào vai anh đi, bao mệt mỏi bao muộn phiền sẽ được xua tan đi hết. Một cái tựa vai giữa không gian yên bình thơ mộng, tự nhiên và vô cùng nhàn nhã. 


6. Tư thế 6: Anh bế em

 

 

Được bên cung cấp dịch vụ chụp ảnh cưới chuyên nghiệp tạo dáng chụp ảnh chú rể bế cô dâu trong chiều tà luôn mang đến vẻ lãng mạn, bình yên và hạnh phúc cho bức ảnh cưới. Ngoài ra đó cũng giống như một lời hứa chú rể sẽ bảo vệ cô dâu suốt quãng đường còn lại trong cuộc đời mình.

Bình luận

Tin tức mới