Legria - dòng máy quay kỹ thuật số mới nhất của Canon

  29/07/2012
 
Theo ông Mike Asao, Trưởng đại diện Canon Singapore tại Việt Nam, nhãn hiệu mới nhất của các dòng máy quay phim kỹ thuật số Canon, Legria, được đặt tên xuất phát từ nguyên gốc tiếng Tây Ban Nha ‘ALegria’, có nghĩa là vui vẻ và hạnh phúc. Các dòng máy quay này chính thức ra mắt người dùng Việt Nam vào đầu tháng 4/2010.
 
Những dòng máy quay phim này lưu giữ công nghệ
hình ảnh cốt lõi của Canon, đồng thời được gia tăng những tính năng mới có lựa chọn nhằm nâng cao chất lượng hình ảnh và tạo sự linh hoạt để chia sẻ và lưu giữ kỷ niệm. Legria còn được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến cho chất lượng hình ảnh cao và dễ dàng sử dụng với các loại bộ nhớ khác nhau.
 
Người sử dụng không còn phải lo lắng về sự giới hạn của bộ nhớ trong bất kỳ tình huống nào. Bộ nhớ flash ghi dữ liệu
nhanh, êm và tiêu thụ ít điện năng; tuổi thọ kéo dài hơn và đáng tin cậy hơn khi so sánh với máy quay dùng ổ cứng.
 
Hai máy quay độ phân giải tiêu chuẩn (SD) mang thương hiệu Legria được ký hiệu là FS 306 và FS36. Đây là 2 máy quay kết hợp chất lượng hình ảnh cùng với những tính năng trực quan và hữu ích thân thiện với người dùng.
 
Đối với máy quay độ phân giải cao, Canon chia thành 3 dòng R, M, S với tính năng và chất lượng hình ảnh tăng dần.
 
Máy quay dòng R bao gồm 2 sản phẩm R16 và R18 với thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt. R16 có bộ nhớ trong 8GB có thể ghi hình liên tục 3 giờ cùng với khe cắm thẻ SD mở rộng. R16 có cảm biến HD CMOS, ống kính quay HD với zoom quang học 20x và bộ xử lý hình ảnh DIGIC VD III. Máy quay R18 cũng có cấu hình gần giống với R16 nhưng được trang bị bộ nhớ đôi lên đến 32GB và một số tính năng hỗ trợ chụp ảnh tốt hơn.
 
Máy quay dòng M của Canon với 2 sản phẩm M31 và M300 là sự kết hợp của những tính năng quay phim vượt trội và màn hình cảm biến. Với LCD cảm biến người dùng có thể dễ dàng sử dụng, thuận tiện thao tác.
 
Hai sản phẩm dòng S của Canon là S21 và S200 cung cấp rất nhiều lựa chọn với nhiều chế độ điêu khiển bằng tay giúp người dùng thoải mái sáng tạo để có những đoạn phim chất lượng HD.
Trong các sản phẩm vừa ra mắt, Legria HF S21 là máy quay cầm tay bộ nhớ flash hiện đại nhất của Canon. Máy có thể quay những hình ảnh đẹp ở điều kiện ánh sáng yếu nhờ hệ thống ống kính quay phim HD với bộ cảm biến 8.0MP Full HD và chíp xử lý hình ảnh DIGIC DV III.
Màn hình cảm ứng LCD 3,5 inch của S21 có độ phân giải chân thực 100% khi quay chế độ HD. Giao diện cảm ứng độc đáo cho phép người dùng thực hiện mọi thao tác trực quan ngay trên màn hình một cách dễ dàng.
 
 

Bình luận

Tin tức mới