Quy trình từng bước để quay phim cưới phóng sự hoàn chỉnh

  09/09/2019

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ hiện đại thì các cặp đôi càng ngày càng có nhiều sự lựa chọn hơn ngoài dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới truyền thống. Và dịch vụ mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn đó chính là dịch vụ quay phim cưới hỏi phóng sự. Vậy quy trình dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới hỏi phóng sự cần thực hiện những bước gì?

1, Lên nội dung cần làm:

Cũng giống như các hệ thống quản lý nội dung khác, chúng ta cần phải làm việc về nội dung của các bộ phim cưới. Những gì cần phải có trong video là rất quan trọng khi nói đến phim đám cưới. Nếu là chụp ảnh trực tiếp, chúng ta có thể tập trung vào những khoảnh khắc đặc biệt. Nhưng khi bàn về bộ phim, bạn cần phải lập dàn ý chi tiết trước khi đám cưới bắt đầu. Trong bộ phim cưới gần đây của chúng tôi, chúng tôi đã lên kế hoạch để có nội dung như sau: Một cặp trước cưới quay video, các sự kiện khác và sự kiện đám cưới như trang điểm cưới, chàng trai chuẩn bị sẵn sàng, và đám cưới thực sự. Chúng tôi biết những nội dung nào cần phải có trong bộ phim.

2, Lên kế hoạch

Đây là một trong những điều thực sự quan trọng đối với đám cưới. Đó có thể là ảnh chụp hoặc video thường hay bộ phim cưới sáng tạo – chúng ta cần lập kế hoạch trước về những điều shoot ảnh cần thể hiện và đâu là các sự kiện cần được bao gồm. Tốt hơn là liên lạc với những người lên kế hoạch đám cưới, hoặc nếu bạn là bạn với cặp đôi, bạn có thể nói chuyện trực tiếp với họ về những sự kiện quan trọng nhất, thời gian và cách họ thực hiện. Trong trường hợp này, bạn sẽ là bạn của cả cô dâu và chú rể. Ngay từ những lần chụp hình đến các sự kiện tại nhà của cô dâu và phòng cưới – chúng ta đều đã lên kế hoạch trước và đã sẵn sàng để quay.

3, Trang bị

Bạn sẽ mang những gì trong túi? Một câu hỏi thú vị để hỏi và chuẩn bị cho một ngày trước khi bạn đến đích. Bởi vì điều này sẽ quyết định xem video của bạn sẽ như thế nào. Chúng ta không muốn bỏ lỡ nội dung mà chúng ta muốn cho bộ phim.

Vì vậy, hãy kiểm tra danh sách các vật dụng chúng ta mang trong túi thiết bị của mình nhé đã đủ máy mang theo, ống kính, thân máy, bộ điều khiển từ xa hay bộ lọc thấu kính.

4, Quá trình tạo sản phẩm

Đây là nơi đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra bộ phim cưới điện ảnh và 3 điều chúng ta cần ghi nhớ khi nói về sản phẩm. Sự ổn định, tỉ lệ và phân loại màu. Bài đăng trước của tôi dành riêng cho việc đưa cảnh quay DSLR vào điện ảnh. Kiểm tra ở đây để biết chi tiết.

Bên cạnh chụp ảnh cưới hỏi phóng sự bạn có thể lựa chọn dịch vụ quay phim cưới chuyên nghiệp

Bình luận

Tin tức mới