Dịch vụ quay phim lễ khai trương cho cửa hàng, doanh nghiệp

  09/08/2018

Dịch vụ quay phim lễ khai trương, khởi công, động thổ, khánh thành là việc cực kì quan trọng. Nó đánh dấu những bước chân đầu đời của một doanh nghiệp, tổ chức và sau đó sẽ sử dụng hình ảnh của mình giới thiệu với công chúng.

Quay phim lễ khai trương được ví như phát súng đầu tiên gây tiếng vang tới khách hàng, đối tác của mình bởi những thước phim đẹp mắt. Súng nổ càng to, càng vang vọng khuếch đại vào không gian càng thể hiện được tầm cỡ, quy mô và tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp, tổ chức đó. Phát súng đó sẽ là điểm nhấn giúp thu hút sự quan tâm của đối tác, khách hàng. Chính vì vậy, việc tìm được nơi cung cấp dịch quay phim lễ khai trương uy tín, chuyên nghiệp là 1 trong những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả của việc truyền thông trong doanh nghiệp.

quay phim lễ khai trương

Dịch vụ quay phim lễ khai trương quan trọng như thế nào?

Khai trương, khánh thành là hoạt động vô cùng quan trọng đối với các cửa hàng, công ty hoặc doanh nghiệp. Nó thường được tổ chức khá trang trọng với sự tiếp đón lồng nhiệt của gia chủ cũng như sự chúc tụng từ phía bạn bè, người thân và đối tác. Dịch vụ quay phim lễ khai trương sẽ đem đến những thước phim, hình ảnh đẹp để dùng trong việc quảng bá, truyền thông cho doanh nghiệp. Không chỉ vậy nó còn là một kỷ niệm đánh dấu bước phát triển đầu tiên sau này bạn có thể mở ra xem lại để thấy sự thay đổi của doanh nghiệp.

dịch vụ quay phim lễ khai trương

Dịch vụ quay phim lễ quay phim chuyên nghiệp

Bạn đang chuẩn bị cho buổi khai trương của mình và muốn tìm một đơn vị chuyên quay phim chụp ảnh uy tín để thực hiện quay phim chụp hình cho công ty mình. Hãy đến ngay Nguyễn Vịnh Digital để có được những thước phim đẹp nhất. Với nhiều năm kinh nghiệp trong nghề quay phim chụp ảnh, chúng tôi đã thực hiện hàng nghìn dự án quay phim chụp ảnh sự kiện như: quay phim lễ khánh thành, quay phim lễ khai trương công ty, quay phim ra mắt sản phẩm, quay phim chụp ảnh tư liệu doanh nghiệp... Và được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Tại sao nên chọn Nguyễn Vịnh là đơn vị quay phim lễ khai trương?

Thực tế đã chứng minh, có rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng đã tìm đến chúng tôi bởi những lý do sau:

- Đội ngũ quay phim, chụp ảnh có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Mỗi lần thực hiện là một lần tích lũy thêm kinh nghiệm và rút ra những bài học quý giá. Không những thế, Nguyễn Vịnh Digital luôn đặt tiêu chí khách hàng là thượng đế để phục vụ tận tâm, nhiệt tình từ khâu tư vấn đến việc quay phim chụp ảnh và giao sản phẩm cho khách hàng.

- Trang thiết bị phục vụ trong công việc đầy đủ và hiện đại, mang lại hình ảnh chất lượng.

- Giá thành hợp lý nói đúng hơn là khá rẻ.

Địa chỉ quay phim lễ khai trương uy tín tại Hà Nội

Công ty TNHH Hình ảnh Kỹ thuật số Nguyễn Vịnh
Địa chỉ: Số 360 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại: (024) 38 327 940
Hotline: 0913 398 168
Email:nguyenvinh415@gmail.com

 

 

Bình luận

Tin tức mới