Dịch vụ

Quảng cáo
Video mẫu

Lượt truy cập

  • 3
  • 2150
  • 2,846,714

Rửa ảnh, in ảnh giá rẻ tại Hà Nội lấy ngay

  17/07/2018

Các bạn muốn tìm địa chỉ rửa ảnh, in ảnh giá rẻ tại Hà Nội đến ngay số 415 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội, chúng tôi nhận in ảnh khổ lớn hoặc bất cứ kích thước. Để thuận tiện cho những khách hàng ở xa, bạn có thể gửi file ảnh qua mail, skype hoặc zalo...

Xem thêm: Dịch vụ chụp ảnh ngoại cảnh tại Hà Nội chuyên nghiệp

Tại sao nên in ảnh tại Nguyễn Vịnh Digital

- Tiết kiệm thời gian: Thông thường các cửa hàng in ảnh, rửa ảnh tại Hà Nội thường 4 - 5 ngày mới lấy được nhưng với chúng tôi bạn chỉ cần 1 ngày là có được những tấm hình ưng ý. Chúng tôi cam két rửa ảnh số lượng lớn trong thời gian ngắn nhưng chất lượng vẫn đảm bảo.

- Tiết kiệm công sức: Với khách hàng dù ở xa hay gần, chỉ cần gửi file ảnh qua mail, zalo, skype... chúng tôi sẽ lập tức nhận yêu cầu xử lý và thực hiện việc in ảnh ngay lập tức.  Khách hàng chỉ việc đến lấy hoặc chúng tôi sẽ ship trực tiếp tới khách hàng mà bạn không cần mất công đi lại nhiều lần mà vẫn có những tấm ảnh ưng ý.

- Hình ảnh chất lượng cao: Nguyễn Vịnh Digital cam kết, chỉ trả ảnh khi khách hàng hài lòng về chất lượng. Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên tay nghề cao, chúng tôi luôn cho ra những hình ảnh chất lượng tốt nhất.

- Giá cả hợp lý: Có thể nói chúng tôi là đơn vị có giá dịch vụ rẻ nhất tại Hà Nội với các mức giá đã được niêm yết trên website http://nguyenvinhdigital.com/

- Phục vụ khách hàng chu đáo: Đến với chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng tư vấn để chọn lựa được dịch vụ tốt nhất.

in ảnh giá rẻ tại Hà Nội

in ảnh giá rẻ tại Hà Nội

in ảnh giá rẻ tại Hà Nội

Xem thêm: In ảnh giá rẻ tại Hà Nội đến ngay Nguyễn Vịnh Digital

Địa chỉ in ảnh giá rẻ tại Hà Nội

Chuyên Quay phim - Chụp ảnh - Dựng phim Video
Địa chỉ: Số 360 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại:
(024) 38 327 940
Hotline: 0913 398 168
Email:nguyenvinh415@gmail.com; nguyenvinhstudio@gmail.com; nguyenvinhdigital@gmail.com; nguyenvinh415@yahoo.com.vn;
Nick Skype: nguyenvinhdigital

 

Bình luận

Tin tức mới