Dịch vụ

Quảng cáo
Video mẫu

Lượt truy cập

  • 6
  • 1333
  • 2,761,566

Nguyễn Vịnh Digital nhận dạy nghề quay phim chụp ảnh

  02/01/2018

 

Nguyễn Vịnh Digital hiện nay là một đơn vị hoạt động tích cực trong lĩnh vực Quay Phim chụp ảnh cưới Phóng Sự tại Hà Nội. Sau quá trình miệt mài lao động, đúc kết kinh nghiệm từ thực tiễn Nguyễn Vịnh Digital hân hạnh giới thiệu đến các bạn khóa đào tạo nhận dạy nghề Quay Phim chụp ảnh do chính đội ngũ của Nguyễn Vịnh Digital trực tiếp hướng dẫn và giảng dạy.

Tìm hiểu về khóa học quay phim chụp ảnh


Đối tượng có thể tham gia khóa học quay phim chụp ảnh

Bạn có biết rằng, hiện nay, những nghề liên quan đến nghệ thuật như nhiếp ảnh và quay phim ngày càng hấp dẫn các bạn trẻ tuổi? Đặc biệt là trong lĩnh vực quay phim chụp ảnh dù chỉ mới được phổ biến tại Việt Nam trong khoảng 2-3 năm trở lại đây nhưng lĩnh vực này đang rất thiếu nhân tài.

Nhận dạy nghề quay phim chụp ảnh

>>> Khóa học : Dạy dựng phim

Nếu bạn đang ở trong độ tuổi từ 18 – 25 bạn mong muốn có một nghề nghiệp thú vị, một công việc ổn định và có thể trở thành một sự nghiệp vững vàng trong tương lai, đồng thời bạn có niềm đam mê đối với lĩnh vực chụp ảnh và quay phim thì khóa học quay phim chụp ảnh do Nguyễn Vịnh Digital tổ chức thực sự phù hợp với bạn.

Tại sao bạn nên tham gia khóa học 

Thông qua khóa học quay phim chụp ảnh bạn sẽ thành thạo trong việc sử dụng các thiết bị quay phim và chụp ảnh, bạn sẽ được huấn luyện các kỹ năng quay phim cần thiết nhằm đáp ứng được yêu cầu của công việc, bạn sẽ được truyền đạt kinh nghiệm và hướng dẫn thực hành trong thực tế.

Nhận dạy nghề quay phim chụp ảnh

>>> Đào tạo photoshop chuyên nghiệp

Sau khóa học, bạn có thể tự mình thực hiện được một bộ bộ phim, phóng sự, hay những bộ album hoàn chỉnh và đây sẽ là hành trang để bạn khởi đầu một sự nghiệp rực rỡ trong tương lai.

Tại Nguyễn Vinh Digital bạn sẽ được:

- Học kỹ thuật quay phim chụp ảnh
- Tìm hiểu các loại máy Quay (máy ảnh) hiện đại đang thịnh hành
- Đi thực tế cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề
- Hỗ trợ miễn phí sau khóa học

Với đội ngũ hướng dẫn viên dày dặn kinh nghiệm, bạn sẽ đạt được kết quả tốt nhất.

Liên hệ: Cty Nguyễn Vịnh
Address: Số 360 - Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
Tel: (043) 8327940 - 0913 398168
Email:nguyenvinh415@yahoo.com - YM: nguyenvinh415
Website: http://nguyenvinhdigital.com/

Bình luận

Tin tức mới