Dịch vụ

Quảng cáo
Video mẫu

Lượt truy cập

  • 6
  • 1461
  • 2,761,694

Những điều nên biết khi muốn thuê dịch vụ quay phim sự kiện

  19/01/2018

Công ty bạn đang sắp có một sự kiện ra mắt sản phẩm mới, họp báo, hội thảo, tiệc tất niên… và bạn đang cần thuê dịch vụ quay phim sự kiện. Những chiếc máy quay ở mỗi góc không những góp phần tăng thêm không khí trang trọng cho sự kiện mà còn giúp cho hình ảnh công ty trở nên ấn tượng hơn trong cái nhìn của khách hàng và đối tác công ty.


Dịch vụ quay phim sự kiện là gì?

Có thể hiểu đơn giản nhất, dịch vụ quay phim sự kiện là hoạt động ghi lại diễn biến quan trọng của hội nghị và không có kịch bản nào. Trong đó, phim sẽ tập trung vào việc ghi lại diễn biến chính, nổi bật của sự kiện.

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp cần tới dịch vụ này trong các sự kiện quan trọng của công ty như thành lập công ty, sinh nhật công ty, ra mắt sản phẩm, họp báo, hội thảo, hay tiệc liên hoan tất niên…

Dịch vụ quay phim sự kiện gồm có 2 thể loại đó là quay phim sự kiện toàn bộ và quay phim sự kiện tóm tắt

– Quay phim sự kiện toàn bộ sẽ ghi lại toàn bộ diễn biến hoạt động của sự kiện một cách chi tiết từ đầu tới khi kết thúc sự kiện. Phim sẽ bắt đầu bằng một đoạn giới thiệu ngắn về sự kiện, doanh nghiệp, cũng như khách mời,… Sau đó, phần nội dung là phần ghi lại toàn bộ sự kiện. Phần kết thúc thì phỏng vấn một vài người tham gia sự kiện, là những đánh giá về sự kiện này. Nói chung, thể loại này sẽ cung cấp đầy đủ nội dung cho người xem mà không cần có mặt ở hội nghị.

– Quay phim sự kiện tóm tắt: là thước phim sẽ ghi lại sự kiện nổi bật, chính của sự kiện để quảng bá, PR thương hiệu tới khách hàng và đối tác mà họ quan tâm. Thời lượng của phim sự kiện này không cần dài, chỉ cần ghi lại đầy đủ nội dung chính là được. Ngoài ra, còn có cả thêm phần hậu trường, ý kiện khán giả nếu như thấy thực sự cần thiết.

 

Tìm dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có một sự kiện sắp diễn ra tại Hà Nội và muốn tìm một dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với chúng tôi. Bởi sự chuyên nghiệp, nhiệt tình với sự tâm huyết sẽ góp phần không nhỏ vào thành công của sự kiện.

Nguyễn Vịnh Digital tự hào về cách làm việc chuyên nghiệp của mình và được các khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi có đội ngũ quay phim giỏi, nhiệt tình, chu đáo, cùng với đó là máy quay phim, chụp ảnh hiện đại. Cùng với đó là bảng giá quay phim sự Hà Nội, hợp lý. Chắc chắn, tất cả những điều trên sẽ làm hài lòng doanh nghiệp bạn trong việc mang tới những thước phim sự kiện chất lượng nhất.

Địa chỉ liên hệ:

Văn phòng giao dịch: Số 360 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại:  (024) 38 327 940 - Mobile: 0913 398 168

Bình luận

Tin tức mới