Dịch vụ

Quảng cáo
Video mẫu

Lượt truy cập

  • 4
  • 1475
  • 2,761,708

Nhận báo giá in kỷ yếu tại Nguyễn Vịnh Digital

  13/08/2018

Kỷ yếu là một dạng bút ký dùng để lưu giữ những kỷ niệm của một tổ chức, đơn vị hoặc một cá nhân nào đó. Ngày xưa, khi công nghệ chưa phát triển, kỷ yếu thường được viết tay đơn giản, nhưng như vậy theo thời gian nó sẽ bị ố vàng hoặc bị nhòe chữ không còn đọc được. Ngày nay, kỷ yếu đã được in ấn bằng công nghệ cao và được trang trí bằng những hình ảnh đẹp mắt sau đó được đóng thành những cuốn sách nhỏ, chắc chắn và bền đẹp.

Dưới đây là một số chia sẻ về in kỷ yếubáo giá in kỷ yếu tại Hà Nội. Mời các bạn cùng theo dõi.

in kỷ yếu

báo giá in kỷ yếu

Nếu bạn có nhu cầu in kỷ yếu, thì hãy đến với Nguyễn Vịnh Digital. Chúng tôi tự hào là đơn vị in kỷ yếu giá rẻ chất lượng đẹp nhất tại Hà Nội. Bạn chỉ cần gửi thông tin, nội dung và hình ảnh qua Email, skype hoặc zalo... chúng tôi sẽ thiết kế và in cho bạn một cuốn kỷ yếu đẹp, đầy chuyên nghiệp và sáng tạo.

Dịch vụ in kỷ yếu bao gồm:

- In kỷ yếu cho học sinh, sinh viên

- In kỷ yếu thành lập trường

- In kỷ yếu hội thảo, hội nghị

- In kỷ yếu công ty, tư liệu doanh nghiệp

Báo giá in kỷ yếu tại Hà Nội

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được thiết kế bộ kỷ yếu với kích thước tùy chọn như A4, A5, A6... Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng và hoàn thành trong vòng 5 - 7 ngày.

Để nhận báo giá in kỷ yếu, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các cách sau:

- Đến trực tiếp địa chỉ Số 415 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội để nhận báo giá và tham khảo một số mẫu kỷ yếu chúng tôi đã thực hiện trước đó.

- Liên hệ hotline 0913 398 168 để được tư vấn miễn phí

- Liên hệ qua gmail, zalo, skype...

Tại sao lại chọn Nguyễn Vịnh Digital in kỷ yếu?

Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ in kỷ yểu tại Hà Nội, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và thực hiện nhiều dự án khác nhau. Đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và sáng tạo, luôn khiến khách hàng hài lòng và nhận được nhiều phản hồi tốt. Giá cả phải chẳng, thời gian hoàn thành đúng hẹn. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

 

 

 

Bình luận

Tin tức mới