Dịch vụ

Quảng cáo
Video mẫu

Lượt truy cập

  • 3
  • 1177
  • 2,190,161

Cách làm album ảnh dán cho bé ngộ nghĩnh đáng yêu tại nhà

  22/05/2019

Album ảnh dán cho bé hay còn gọi là scrapbook cho bé là một chủ đề mà được các mẹ rất quan tâm. Bởi từ khi phát hiện mình có bầu bằng que thử 2 vạch, cho tới ngày đầu tiên con chào đời, ngày đầu con mọc chiếc răng đầu tiên hay ngày con được 1 tuổi đều là những hình ảnh đáng yêu bố mẹ muốn lưu giữu lại bởi tất cả những hình ảnh này đều chỉ diễn ra một lần trong đời chính vì thế mà bố mẹ muốn làm album ảnh riêng cho con để lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ của con. Làm sao để làm album ảnh dễ thương cho bé, mời mẹ tham khảo bài viết sau đây.

Bố mẹ vui mừng khi biết có con

Điều gì tuyệt vời bằng sự xuất hiện bất ngờ của con. Ba mẹ, ông bà mong ngóng, chờ đợi giây phút này đã từ rất lâu. Đừng quên lưu lại khoảnh khắc thiêng liêng này mẹ nhé!

album ảnh cho bé
 

Chuẩn bị album ảnh cho bé từ khi con còn trong bụng mẹ

Lưu lại những tấm hình siêu âm vừa giúp mẹ có cơ hội ngắm con mỗi ngày, vừa có thể theo dõi sự phát triển của con qua từng tuần, tháng

Ngày con chào đời

“Ngày đầu tiên của giây phút mẹ gặp con, hình hài bé nhỏ ấy đã giúp mẹ quên đi sự mệt mỏi, đau đớn, mang theo niềm hạnh phúc nhiệm màu tới mãi mai sau. Mẹ thầm cảm ơn và tự nhủ sẽ nhớ mãi khoảnh khắc thiêng liêng này”

Con cùng gia đình

Những khoảnh khắc thường ngày của con

Mẹ cũng có thể lưu lại những khoảnh khắc khác ý nghĩa với bé: bức tranh bé vẽ đầu tiên, khi bé mọc răng, khi bé tự ngồi, hay bé vui chơi cùng những người bạn…

Cách làm album ảnh cho bé handmade

Trang bìa

Trang bìa được các mẹ tỉ mỉ lên ý tưởng và trang trí. Album cho bé gái thường được sử dụng tone màu hồng và trắng, tạo nét dễ thương và thuần khiết cho quyển album.

Với trang bìa album, các mẹ cũng thường dùng hình ảnh và tên bé làm điểm nhấn. Mẹ có thể thêm các lớp layout để trang bìa trở nên bắt mắt và thu hút hơn.

Mẹ nên để ý đến loại album mà mẹ lựa chọn nhé. Album gồm hai loại là album có gáy và album dùng khoen. Với loại album dùng khoen, sau này mẹ có thể thêm trang album tùy ý một cách dễ dàng hơn.


Tự làm album ảnh cho bé – Trang trí các trang Scrapbook

Với quyển Scrapbook, mẹ có thể lưu lại rất nhiều kỷ niệm của bé: ngày bé chào đời, khi bé trở mình tập bò, hay ngày đầu chập chững những bước chân đầu tiên….

Hình ảnh là một phần không thể thiếu của quyển Scrapbook. Không chỉ là những hình ảnh lúc bé cười hay hạnh phúc, mà mẹ còn nên lưu lại hình ảnh lúc bé ngủ, giận dỗi, hay khóc nhè…

Mẹ cũng đừng quên sử dụng những bộ Diecut, hay Sticker để trang trí cho quyển Scrapbook của bé trở nên sinh động và bắt mắt hơn nhé. Đây cũng là một cách thư giãn vô cùng tốt, sau một ngày mẹ bận rộn đê rlo cho bé, cho gia đình.

Sử dụng hiệu ứng vừa giúp mẹ có thêm không gian lưu ảnh, vừa làm cho quyển Scrapbook thêm phần độc đáo hơn.

Cảm xúc dường như là một trong những điều quan trọng nhất của quyển Scrapbook. Viết ra những cảm xúc này, cũng là một cách kết nối để mẹ và bé sau này có thể hiểu nhau nhiều hơn.

Hãy đến với Nguyễn Vịnh Digital địa chỉ làm album ảnh uy tín chất lượng tại Hà Nội để có thể làm cho bé một album ảnh cho bé nếu như mẹ không có quá nhiều thời gian để thực hiện. 

Địa chỉ mua album ảnh dán cho bé 

Để mua abum ảnh dán cho bé năm 2019 đẹp xin quý khách vui lòng đến địa chỉ :

Công ty TNHH Hình ảnh Kỹ thuật số Nguyễn Vịnh
Địa chỉ: Số 360 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại: (024) 38 327 940
Hotline: 0913 398 168
Email:nguyenvinh415@gmail.com

Bình luận

Tin tức mới