Xu hướng lựa chọn dịch vụ quay phim cưới chuyên nghiệp

  02/07/2018

Cưới hỏi là sự kiện quan trọng của đời người, tuy nhiên cuộc vui nào cũng đến lúc tàn. Vì thế để ghi lại những khoảnh khắc trong ngày trọng đại đó, nhiều cô dâu chú rể đã chọn cho mình dịch vụ quay phim cưới chuyên nghiệp.

Dịch vụ quay phim cưới chuyên nghiệp có ưu điểm gì?

Quay phim cưới hỏichụp ảnh đám cưới trọn gói đang trở thành xu hướng của nhiều cặp đôi hiện nay. Đây là cách để lưu giữ lại những khoảnh khắc thiêng liêng của cuộc đời. Để sau này thời gian có trôi qua chúng ta vẫn có thể ngồi bên con cháu xem lại ngày hạnh phúc đó. Dịch vụ quay phim cưới hỏi giúp tái hiện chân thực nhất những gì diễn ra trong đám cưới. Từ những phút giây đón tiếp khách tham dự cho tới khắc khắc trao nhẫn cưới của cặp đôi.

dịch vụ quay phim cưới chuyên nghiệp

Xu hướng lựa chọn dịch vụ quay phim cưới chuyên nghiệp

Với sự sáng tạo không ngừng nghỉ của các nhà quay phim, chụp ảnh, dịch vụ quay phim cưới chuyên nghiệp được chia ra làm hai loại đó là quay phim cưới truyền thống và quay phim phóng sự cưới hỏi. Tùy theo nhu cầu cũng như chi phí các cặp đôi đầu tư mà ta có thể lựa chọn hình thức phù hợp.

Quay phim cưới hỏi phong cách truyền thống

Đối với quay phim cưới truyền thống, độ dài phim sẽ kéo dài từ 1,5 - 2 tiếng. Trong phim sẽ ghi lại những hoạt động từ khâu chuẩn bị mâm ngũ quả, rước dâu, đón tiếp khách mời... Quay phim cưới truyền thống được các bậc tiền bối rất yêu thích bởi nó thể hiện được đầy đủ diễn biến lễ cưới một cách chân thực nhất.

dịch vụ quay phim cưới chuyên nghiệp

>>> Giá quay phim cưới truyền thống

Quay phim phóng sự cưới

Còn đối với quay phim phóng sự cưới hỏi lại rất được sự yêu thích của các cặp đôi. Tuy thời lượng phim ngắn chỉ kéo dài khoảng 5 phút đến nửa tiếng nhưng lại là những giây phút quan trọng và đặc biệt nhất. Dựa theo yêu cầu và ý tưởng của các cặp đôi, các thợ quay phim sẽ ghi lại những khoảnh khắc lãng mạn, xúc động để đưa vào cuốn phim một cách tự nhiên. Đối với sản phẩm của dịch vụ quay phim cưới hỏi phong cách phóng sự, các cặp đôi có thể dễ dàng chia sẻ với người thân, bạn bè trên các trang mạng xã hội bởi thời lượng cũng như dung lượng không quá dài.

dịch vụ quay phim cưới chuyên nghiệp

>>> Giá quay phim phóng sự cưới hỏi

Địa chỉ cung cấp dịch vụ quay phim đám cưới chuyên nghiệp

Công ty TNHH Hình ảnh Kỹ thuật số Nguyễn Vịnh

Địa chỉ: Số 360 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: (024) 38 327 940

Hotline: 0913 398 168

Email:nguyenvinh415@gmail.com

 

 

Bình luận

Tin tức mới