Dịch vụ

Quảng cáo
Video mẫu

Lượt truy cập

  • 11
  • 3026
  • 1,670,136

Chụp ảnh phóng sự cưới giá rẻ không cần tìm đâu xa

  07/03/2018

Chụp ảnh phóng sự cưới đang là một xu thế hot hiện nay. Trong ngày trọng đại của cô dâu, chú rể họ thường muốn lưu lại những tấm hình, những thước phim đẹp nhất để làm kỉ niệm. Dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới hỏi đã giúp họ làm điều đó.

Để có một bộ ảnh đám cưới đẹp, bạn cần phải lưu ý một số yếu tố khi chọn lựa dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới hỏi cho mình. Ngày xưa, khi việc chụp hình chưa phát triển, người ta chỉ chụp ảnh theo phong cách truyền thống. Tuy nhiên ngày nay, khác với phong cách chụp ảnh cứng ngắc đó, chụp ảnh phóng sự cưới lựa chọn những khoảnh khắc quan trọng nhất trong ngày trọng đại để lưu lại. Không còn sự sắp đặt của người thợ chụp ảnh mà người cầm máy sẽ bắt chọn những khoảnh khắc tự nhiên nhất đẹp nhất để gửi đến cô dâu chú rể. Như vậy, người chụp ảnh phải là người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Nhiều người nghĩ rằng, "Giá chụp ảnh phóng sự cưới hỏi chắc đắt lắm?". Tuy nhiên điều đó là không hẳn. Với thời buổi, cạnh tranh hiện nay, ai cũng muốn khách hàng lựa chọn dịch vụ quay phim chụp ảnh của mình nên giá cả có thể nói là sẽ được cạnh tranh với mức cực kì hấp dẫn đối với khách hàng.

Chụp ảnh phóng sự cưới giá rẻ

1. Giá chụp ảnh phóng sự cưới hỏi

Đầu tư cho việc chụp ảnh phóng sự cưới là một cách đầu tư có lợi. Bạn thử nghĩ xem, chỉ cần bỏ ra một khoản tiền không quá cao nhưng nhận lại là cả một bộ ảnh ghi lại ngày ý nghĩa của cuộc đời. Thỉnh thoảng, bạn có thể mở ra xem và ôn lại kỉ niệm với bạn bè và người thân. Như vậy sẽ làm tăng thêm tình cảm với mọi người. Đặc biệt hơn là để lại dấu ấn cho con cái.

2. Chụp ảnh phóng sự cưới hỏi cần bao nhiêu thợ chụp?

Khi đã chọn lựa xong dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới, các cặp đôi lại phân vân, không biết cần bao nhiêu thợ chụp cho một ekip? Theo chúng tôi, chỉ cần một thợ lành nghề còn hơn 2-3 thợ quay mới học nghề. Với những người đã có kinh nghiệm trong nghề, họ chỉ cần quan sát vài phút là đã có thể chọn được góc quay lý tưởng để ghi lại những hình ảnh đẹp nhất. Còn với những thợ đang học việc hoặc mới vào nghề chưa nhiều kinh nghiệm nên có thể chọn góc chụp chưa chính xác.

Chụp ảnh phóng sự cưới

>>> Báo giá quay phim chụp ảnh phóng sự cưới tại Hà Nội

>>> Quay phim chụp ảnh sự kiện tại Nguyễn Vịnh Diagital

>>> Quay phim chụp ảnh cưới hỏi uy tín nhất Hà Nội

3. Địa chỉ chụp ảnh phóng sự cưới đẹp

Đến với Nguyễn Vịnh Digital bạn có thể thoải mái lựa chọn những nhiếp ảnh gia nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Với đội ngũ nhân viên đều có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đảm bảo đây là đơn vị chụp ảnh chuyên nghiệm nhất nhì Hà Nội. Không chỉ thế, Nguyễn Vịnh Digital còn có đầy đủ các thiết bị quay phim chụp ảnh hiện đại nhất.

 Công ty TNHH Hình ảnh Kỹ thuật số Nguyễn Vịnh

    Chuyên Quay phim - Chụp ảnh - Dựng phim Video
    Địa chỉ: Số 360  Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
    Điện thoại: (024) 38 327 940
    Hotline: 0913 398 168
    Email:nguyenvinh415@gmail.com
    Nick Skype: nguyenvinhdigital

 

Bình luận

Tin tức mới