Dịch vụ

Quảng cáo
Video mẫu

Lượt truy cập

  • 4
  • 2336
  • 2,846,900

Dịch vụ quay phim sự kiện chìa khóa thành công của doanh nghiệp

  13/04/2018

Thời đại công nghệ bùng nổ đã giúp dịch vụ quay phim sự kiện phát triển mạnh mẽ. Nhờ có dịch vụ quay phim sự kiện mà nhiều doanh nghiệp đã nhanh chóng quảng bá được hình ảnh và thương hiệu đến tới đối tác khách hàng. Đây được coi như chiếc chìa khóa dẫn đến cánh cửa thành công đầu tiên của mỗi doanh nghiệp.

Dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp

Nguyễn Vịnh Digital là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như đội ngũ quay phim chuyên nghiệp, năng động, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Sự khác biệt lớn nhất của Nguyễn Vịnh đó chính là sự sáng tạo kết hợp với thiết bị hiện đại. Thợ quay phim của chúng tôi luôn được đào tạo bài bản và với nhiệt huyết yêu nghề luôn tạo ra được những sản phẩm độc đáo và lôi cuốn.

Những sản phẩm đến từ dịch vụ quay phim sự kiện luôn được lưu lại để làm tài liệu doanh nghiệp. Không chỉ vậy, chúng còn được quảng cáo truyền thông thu hút khách hàng cũng như những đối tác tiềm năng. Chính vì vậy, dịch vụ quay phim sự kiện được đánh giá là khá quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp.

dịch vụ quay phim sự kiện

Vì sao nên chọn dịch vụ quay phim sự kiện tại doanh nghiệp?

- Chăm sóc khách hàng thân thiện: khi đến với chúng tôi, đầu tiên quý vị sẽ được nhân viên ở quầy tiếp tân giới thiệu về các dịch vụ của chúng tôi. Không chỉ thế, bạn sẽ được tư vấn tận tình miễn phí.

- Đội ngũ thợ quay phim chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm: Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn chọn lựa những góc quay đẹp nhất để cho ra những thước phim đáng gia nhất. Bằng nỗ lực và nhiệt huyết, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm mang tính nghệ thuật và sáng tạo.

- Giá dịch vụ quay phim sự kiện: So với cả một sự kiện to lớn thì giá dịch vụ quay phim sự kiện không đáng là bao. Chúng tôi có những gói quay với kinh phí tối ưu nhất. Nếu bạn đã chọn gói dịch vụ nào thì yên tâm là sẽ không phát sinh bất cứ chi phí nào khác. Chúng tôi luôn đảm bảo giá thành cũng như chất lượng luôn tốt nhất.

Dịch vụ quay phim sự kiện

Dịch vụ đa dạng tại Nguyễn Vịnh

Ngoài dịch vụ quay phim sự kiện, Nguyễn Vịnh Digital còn rất nhiều dịch vụ khác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

- Dịch vụ chụp ảnh cưới chuyên nghiệp

- Dịch vụ quay phim lễ khai trương công ty

- Phục chế ảnh cũ

- Chụp ảnh ra mắt sản phẩm

- Chụp ảnh lễ khánh thành

- Quay phim chụp ảnh Tất niên công ty

- In ảnh khổ lớn

- ....

Địa chỉ cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện

Địa chỉ: Số 360 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: (024) 38 327 940

Hotline: 0913 398 168

Email:nguyenvinh415@gmail.com

Nick Skype: nguyenvinhdigital

Xem thêm: Dịch vụ quay phim sự kiện uy tín tại Hà Nội

Bình luận

Tin tức mới