Mua pin máy ảnh aa năm 2019 giá rẻ. Bộ sạc pin aa

  21/12/2018

1. Địa chỉ bán pin máy ảnh aa năm 2019 giá rẻ và bộ sạc pin aa

Số 360 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội là địa chỉ bán pin máy ảnh aa năm 2019 giá rẻ và bộ sạc pin aa
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :
Công ty TNHH Hình ảnh Kỹ thuật số Nguyễn Vịnh
Điện thoại: (024) 38 327 940
Hotline: 0913 398 168
Email:nguyenvinh415@gmail.com

Mua pin máy ảnh aa năm 2019 giá rẻ. Bộ sạc pin aa


2. 3 mẹo nhỏ kéo dài tuổi thọ cho pin máy ảnh 


Cách 1: Sử dụng màn hình LCD 


Trong máy ảnh kỹ thuật số màn hình hiển thị LCD tiêu thụ nhiều năng lượng nhất. Điều chỉnh độ sáng của màn hình trong phần cài đặt của máy là có thể giảm đáng kể mức năng lượng pin máy ảnh cần sử dụng. Khi pin yếu bạn cần  giảm cường độ sáng của màn hình tới mức có thể xem được.Đây  là cách tốt nhất để duy trì năng lượng pin lúc cần thiết.


Cách 2: Sử dụng tiết kiệm năng lượng trong máy

Các máy ảnh đều có chức năng tạm ngừng hoạt động khi không sử dụng mà vẫn mở nguồn để tiết kiệm pin. Chỉ cần thao tác cài đặt trong Menu của máy và tùy chọn thời gian thích hợp để máy tự nghỉ. 

Tính năng tạm ngừng hoạt động khi không sử dụng cho phép máy luôn sẵn sàng hoạt động khi bạn cần chụp ảnh bất cứ lúc nào. Ở một số dòng máy của Sony, để chế độ nghỉ còn tiết kiệm năng lượng hơn so với việc tắt và mở máy liên tục. Do vậy, nên sử dụng tính năng này để đảm bảo cho pin sử dụng hiệu quả nhất khi cần thiết.


Cách 3:  sử dụng pin


Sử dụng pin hợp lý cũng là cách tốt nhất để duy trì hiệu suất tốt nhất của máy ảnh. Pin thường sử dụng kém hơn sau một thời gian hoạt động  .Vì vậy cần tránh những trường hợp sau để pin có tuổi thọ lâu hơn.

- Không nên sạc pin khi pin còn tương đối đầy. Sạc như vậy nhiều lần pin sẽ bị lỗi và nguồn không ổn định. Nếu dùng pin AA chỉ sử dụng khi các pin có năng lượng tương đương nhau. 

- Khi ngừng sử dụng máy trong một thời gian dài bạn  nên tháo pin khỏi máy và tránh làm rơi pin, do pin dễ thay đổi phân cực.

- Để pin có tuổi thọ lâu hơn cần  sử dụng kính ngắm thay cho màn hình hiển thị, không xem lại ảnh và video khi pin cón năng lượng thấp. 

Pin mất năng lượng nhanh hơn trong muôn trường nhiệt độ thấp, do vậy khi sử dụng trong thời tiết lạnh bạn  có thể để máy ảnh vào túi áo khoác vì nhiệt độ cơ thể lúc này là tốt nhất để giữ năng lượng cho pin.

 

Có thể bạn quan tâm 

>>> Sạc pin máy ảnh Olympus

>>> Giới thiệu pin máy ảnh du lịch 

 

Bình luận

Tin tức mới