Dịch vụ

Quảng cáo
Video mẫu

Lượt truy cập

  • 4
  • 1518
  • 2,761,751

Lý do bạn nên chọn dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp

  20/05/2019

Với công nghệ hiện đại thì việc quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp vi thế mà cũng phát triển mạnh. Chính vì thế mà hiện nay, xu thế thuê những đội ngũ quay phim trong sự kiện đang được nhiều doanh nghiệp thực hiện để nhằm mục đích quảng bá hình ảnh.

Dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp

dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện

Có nhiều người nghĩ rằng có thể tự mình quay phim lại cũng được bởi nó sẽ tiết kiệm được cho doanh nghiệp rất nhiều chi phí. Tuy nhiên thì điều này là 1 suy nghĩ hoàn toàn sai lầm bởi nó còn liên quan đến rất nhiều yếu tố nữa, và sau khi tìm hiểu qua bài viết dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn được tầm quan trọng của đội ngũ quay phim chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp , giúp bạn có được câu trả lời cho vấn đề tại sao nên thuê đội ngũ quay phim chụp hình sự kiện? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời ngay sau đây nhé!

Việc thuê đội ngũ quay phim chụp hình mang lại những lợi ích điển hình sau:

1.Sự chất lượng trong quản lý

Đối với một người không chuyên về chụp ảnh thì việc lên ý tưởng chụp cũng như lựa chọn các thiết bị, phụ kiện ánh sáng sao cho phù hợp cùng nhiều vấn đề hẳn là điều khiến bạn đau đầu. Để sự kiện của bạn diễn ra một cách hiệu quả mà vẫn có sự chuyên nghiệp trong từng bức hình và video có được thì bạn nên lựa chọn thuê đội ngũ quay phim chụp hình sự kiện. Việc lựa chọn thuê một đội ngũ như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được cả thời gian, công sức và có được một hiệu quả làm việc tốt nhất trong sự kiện lớn mà bạn đang đầu tư.

2. Sự bất ổn định của các Freelancer

Việc lựa chọn một đội ngũ quay phim trong sự kiện sẽ mang lại hiệu quả cũng như sự tin tưởng hơn so với những người làm tự do. Bởi họ thường có một số vấn đề xảy ra trong việc quản lý công việc: bỏ dở việc làm, không đúng thời hạn đã kí kết,nên nếu bạn đã đầu tư chi phí vào một sự kiện thì hãy thuê một đội quay phim chuyện nghiệp. Họ sẽ giúp bạn xử lý vấn đề hình ảnh, video một cách tốt nhất để bạn có những tư liệu tuyệt vời nhất cho mình.

3. Không mất chi phí xây dựng đội ngũ sản xuất

Trong thời điểm này có nhiều doanh nghiệp đang đầu tư một đội ngũ quay phim chụp hình sự kiện để có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Song chi phí mà đầu tư cả một ekip chuyên thực hiện công việc này cũng không hề nhỏ và bạn cần thời gian tuyển dụng, đào tạo. Vì vậy mà khi lựa chọn thuê đội ngũ này từ bên ngoài thì sẽ giảm cho bạn được một khoản chi phí đáng kể. Đồng thời, chỉ có một số thời điểm trong năm bạn mới sử dụng đến đội ngũ này nên việc xây dựng cho doanh nghiệp mình một ekip sẽ làm lãng phí rất nhiều. Thế nên, lựa chọn tốt nhất chính là bạn nên thuê đội ngũ này từ bên ngoài.

4. Không phải đầu tư thiết bị cho quá trình quay

Để có được những tấm ảnh cùng đoạn video đẹp thì bạn cần đầu tư cho mình những thiết bị phù hợp với nhiều tính năng để giúp các nhân viên có thể thực hiện quay dễ dàng hơn. Bởi vậy mà nếu bạn có một đội ngũ thực hiện quay video trong sự kiện thì kèm theo sẽ là vấn đề đầu tư thiết bị thích hợp. Bởi vậy mà khi đi thuê bên ngoài thì bạn sẽ không phải bỏ ra khoản chi phí mua thiết bị cho các nhân viên.

5. Sự sáng tạo cùng những ý tưởng độc đáo

Nếu bạn không phải là một chuyên gia trong ngành chụp ảnh thì việc cho ra những tấm hình sáng tạo để thu hút mọi người quả là điều khó khăn. Bởi vậy việc thuê đội ngũ chuyên chụp hình sự kiện đã có nhiều năm kinh nghiệm sẽ phát triển được nhiều ý tưởng hấp dẫn cho bạn những tấm hình đẹp mắt nhất

dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện hà nội

Với những lợi ích bất ngờ từ việc thuê đội ngũ quay phim trong sự kiện đang mà chúng tôi chia sẻ trên thì chắc chắn bạn đã có được cho mình câu trả lời khách quan nhất và tự tin đưa ra cho mình quyết định nên thuê đội ngũ quay phim chụp hình sự kiện không đúng không nào? Chính vì vậy mà thuê đội ngũ quay phim chụp hình sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn trong việc muốn có được những video quảng bá hình ảnh một cách hiệu quả nhất.

Địa chỉ dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện

Nguyễn Vịnh Digital là đơn vị nhận quay phim chụp hình sự kiện tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến có quý khách hàng những hình ảnh, những thước phim được quay từ những góc độ đẹp nhất.

quay phim sự kiện giá rẻ tại Hà nội

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp mọi dịch vụ quay phim chụp hình như:
- Dịch vụ quay phim sự kiện
- Chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp
- Dịch vụ chụp ảnh cưới chuyên nghiệp
- Dịch vụ quay phim cưới hỏi
- Thiết kế Album ảnh cưới ngoại cảnh
- Thiết kế album ảnh gia đình
- Quay phim chụp ảnh lễ khánh thành
- Dịch vụ quay phim chụp ảnh tang lễ
- Phục chế ảnh cũ
- Nhận dạy nghề quay phim chụp hình

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và miễn phí.

Sự hài lòng của các bạn là động lực giúp chúng tôi đi tiếp và phát triển.

Địa chỉ quay phim chụp ảnh sự kiện tại Hà Nội

Công ty TNHH Hình ảnh Kỹ thuật số Nguyễn Vịnh
Địa chỉ: Số 360 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại: (024) 38 327 940
Hotline: 0913 398 168
Email:nguyenvinh415@gmail.com

 

Bình luận

Tin tức mới