Dịch vụ

Quảng cáo
Video mẫu

Lượt truy cập

  • 4
  • 2338
  • 2,846,902

"Bật mí" Phim trường chụp ảnh hàn quốc

  21/11/2019

Bạn chuẩn bị chụp ảnh cưới, và đang phân vân không biết chụp ảnh cưới ở đâu đẹp, phim trường nào có nhiều bối cảnh đẹp. Hãy để Nguyễn Vịnh chia sẻ cho bạn những địa chỉ phim trường chụp ảnh đang được giới trẻ hiện nay yêu thích chọn lựa

1.Phim trường hàn quốc Juhee ở 243 Giáp nhất


Phim trường hàn quốc Juhee ở 243 Giáp nhất là phim trường được giới trẻ yêu thích chọn lựa bởi đây là phim trường chú trọng vào vẻ đẹp tự nhiên phong cách Hàn Quốc. Nhờ vào những bối cảnh được dựng lên sẽ toát lên nét đẹp tâm hồn bên trong con người, sự hòa quyện giữa con người và cảnh vật là điểm thu hút các cặp đôi lựa chọn phong cách chụp ảnh cưới này.


>>>XEM NGAY: Giảm ngay 10% dịch vụ quay phim cưới chuyên nghiệp tại Hà Nội cho 99 khách hàng đầu tiên trong tháng này


2.Phim trường santorini ở gần công viên yên sở

Phim trường santorini ở gần công viên yên sở là phim trường chỉ được xây dựng và thành lập không lâu nhưng lại là địa điểm được khá nhiều studio tin tưởng. Luôn luôn đầu tư xây dựng, tân trang mới, thêm các mô hình, cảnh vật chính vì vậy các bộ ảnh cưới sẽ không hề giống nhau, mang lại sự độc đáo và nét đặc biệt riêng. Hơn thế nữa, phim trường còn có các dịch vụ kèm theo hỗ trợ cho ê kíp chụp hình.

3.Phim trường smiley ville Đông Anh Hà Nội

Phim trường smiley ville Đông Anh Hà Nội còn được gọi với một cái tên khác đó là " Miền Đông Nước Anh" đúng như cái tên của mình Smiley Ville mang vẻ đẹp cổ kính, lãng mạn của Luân Đôn. Nếu bạn muốn thực hiện bộ ảnh cưới trong mơ hay có những bức ảnh nghệ thuật thì phim trường Smiley Ville chắc chắn sẽ là một trong những sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Bình luận

Tin tức mới