Dịch vụ

Quảng cáo
Video mẫu

Lượt truy cập

  • 5
  • 1473
  • 2,761,706

Dịch vụ chụp ảnh sinh nhật

  28/12/2017

 

Nguyễn Vinh Digital là một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quay phim chụp ảnh. Chúng tôi luôn muốn ghi lại tất cả những hình ảnh đẹp nhất trong cuộc sống của mỗi con người và có một khoảnh khắc cực kỳ quan trọng cho một ngày đặc biệt của mỗi chúng ta đó là ngày sinh nhật. Dịch vụ chụp ảnh sinh nhật của Nguyễn Vịnh Digital sẽ giúp bạn thực hiện điều này. 

Khoảnh khắc ý nghĩa trong ngày sinh nhật

Ngày sinh nhật luôn là một ngày đặc biết trong năm, ngày bạn có mặt trên cuộc đời này. Trong ngày này bạn sẽ nhận được những lời chúc tốt đẹp nhất đến từ gia đình, bạn bè và những người thân yêu. Những kỷ niệm đẹp sẽ được lưu giữ mãi thông qua những bức ảnh hay thước phim. 

dịch vụ chụp ảnh sinh nhật

 

Với bất kỳ ai thì cũng mong muốn ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời của mình hay của những người thân trong gia đình. Với sự phát triển của xã hội ngày nay đặc biệt là trong công nghệ điện ảnh thì điều này không còn quá khó khăn hay xa sỉ nữa.

dịch vụ chụp ảnh sinh nhật

 

Đó có thể là ngày thượng thọ của ông bà , sinh nhật của bố mẹ, con cái hay lễ thôi nôi của bé... bên cạnh những món quà, bánh sinh nhật, hoa... thì rất nhiều người cũng đã tìm đến dịch vụ chụp ảnh sinh nhật. 

dịch vụ chụp ảnh sinh nhật

 

Dịch vụ chụp ảnh sinh nhật tại Nguyễn Vịnh Digital uy tín chuyên nghiệp

Nguyễn Vịnh Digital là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp và uy tín hoạt động lâu năm tại Hà Nội, với đội ngũ nhân viên năng động gắn với tinh thần trách nhiệm cao, trang thiết bị được đầu tư hiện đại nhằm tạo ra được chất lượng hình ảnh tốt nhất cho khách hàng, với gói dịch vụ chụp ảnh sinh nhật chúng tôi sẽ giúp ạn lưu lại những hình ảnh đẹp nhất, ý nghĩa nhất. 

Nguyễn Vịnh Digital đảm bảo cũng cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đem đến niềm tin tuyệt đối cho bạn với những phương châm  hoạt động sau:
- Sử dụng dòng máy ảnh hiện đại Canon 5D Mark III, 5D Mark II, Nikon D700, D800,... cung cấp chất lượng hình ảnh rõ nét, màu sắc trung thực.
- Giá thành phù hợp 
- Chuyên viên chụp hình có tay nghề cao, tác phong chuyên nghiệp và phong cách xâm nhập thực tế nhạy bén giúp bạn có được những góc nhìn tự nhiên, chân thực nhất
- Luôn luôn lắng nghe và đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng
- Cam kết chất lượng hình ảnh cao và dịch vụ tốt nhất

Để được tư vấn hay đặt lịch chịp ảnh sinh nhật bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Công ty TNHH Hình ảnh Kỹ thuật số Nguyễn Vịnh
Văn phòng giao dịch: Số 360 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại:  (024) 38 327 940 - Mobile: 0913 398 168
Email: nguyenvinh415@gmail.com

Bình luận

Tin tức mới