Quay phim cưới truyền thống có cần thiết không?

  07/08/2019

Đối với cô dâu chú rể thì ngày cưới là ngày vô cùng trọng đại chính vì thế mà gần tới ngày cưới cặp đôi nào cũng cảm thấy lo lắng và phải chạy đôn đáo để lo toan từ đặt nhà hàng, in thiệp, thuê xe hoa và chụp ảnh cưới. Và vấn đề được các cặp đôi quan tâm đó chính là tìm được đơn vị quay phim chụp ảnh truyền thống chuyên nghiệp giúp lưu giữ những hình ảnh đẹp của mình. Vậy quay phim cưới truyền thống là gì? Địa chỉ nào quay phim uy tín chất lượng?

1.Quay phim cưới truyền thống là gì?

Có rất nhiều người luôn thắc mắc rằng "quay phim cưới truyền thống là gi?" Quay phim cưới truyền thống là lối quay phim đã có từ rất lâu trong lĩnh vực quay phim chụp hình cưới. Nó giúp bạn lưu trữ lại toàn bộ diễn biến từ lúc tổ chức đám cưới cho đến khi kết thúc đám cưới và bằng cách sử dụng một máy quay chuyên nghiệp để tác nghiệp. Thời lượng phim có thể dài khoảng từ 1 tiếng đến 1 tiếng 30 phút. Những người thợ quay phim truyền thống cần phải am hiểu rất nhiều lễ nghi cưới hỏi để tác nghiệp được thuận lợi và hỗ trợ rất nhiều cho người nhà khi tham gia buổi lễ. 

2. Bạn có nhất thiết phải lựa chọn quay phim cưới truyền thống không?

Tất cả trong chúng ta đều luôn hướng về truyền thống và phải chăng ai trong chúng ta cũng đều quen thuộc với chữ truyền thống! Ngay từ chữ "truyền thống" cũng đủ nói lên phần nào về nguồn gốc và cũng như sự xuất hiện của nó trong một nghi lễ cưới

Cho dù cuộc sống hiện đại mấy thì chúng ta vẫn không thể bỏ qua những nghi lễ mà cha ông ta đã truyền lại. Và cho dù chúng ta có sống theo phương tây đi nữa thì phong tục lễ nghi trong gia đình mà đặc biệt là lễ nghi cưới hỏi càng không thể bỏ qua được. Vì lễ nghi cũng chính là nhớ đến nguồn cội và tổ tiên ông bà. Nghi lễ càng đầy đủ càng thể hiện được tấm lòng của con cháu mà ở đây chính là cô dâu chú rể. Nghi lễ càng thành kính, đầy đủ thì tổ tiên ông bà càng phù hộ độ trì cho đôi uyên ương được hạnh phúc trăm năm, răng long đầu bạc.

Chính vì thế mà quay video cưới truyền thống cũng chính là quay tổng kết tất cả lễ nghi ấy một cách đầy đủ nhất. Và đương nhiên là quay phim cưới truyền thống là sẽ có sự góp mặt của tất cả ông bà cha mẹ, bà còn quen thuộc, bạn bè xa gần đều có mặt trong nghi lễ và được máy quay truyền thống ghi lại một cách chân thật và sống động nhất. Và cũng chính chỉ có quay phim cưới truyền thống mới đảm nhận trách nhiệm ấy một cách đầy đủ và chi tiết nhất có thể. Vậy là chúng ta đã thấy được tầm quan trọng của quay phim truyền thống là như thế nào rồi phải không các bạn!

Có thể bạn quan tâm: Giá quay phim cưới truyền thống

3. Dịch vụ quay phim cưới truyền thống ở đâu chuyên nghiệp,uy tín và chất lượng?

Ngày nay với cuộc sống hiện đại nên có rất nhiều loại hình quay phim cưới khác xuất hiện như quay MV pre wedding, quay phim phóng sự cưới, thì có lẽ quay phim truyền thống có phần bị nhìn nhận nhẹ đi trong  một số bộ phận giới làm nghề. Một số đơn vị cung cấp dịch vụ họ chỉ tập trung vào những sản phẩm có đầu tư và giá cao mà coi nhẹ phim truyền thống.Và trải nghiệm trong nghề chúng tôi còn thấy một số thợ quay phóng sự còn xem nhẹ thợ quay truyền thống.

 Phần nữa là một số cô dâu chú rể hay chạy theo sự tân tiến, mới lạ mà cũng đôi phần xem nhẹ phim truyền thống mà không hiểu về tầm quan trong của phim truyền thống. Các bạn thử tưởng tượng xem 2 năm, 5 năm, 10 năm, 20 năm sau… các bạn xem lại bộ phim truyền thống sẽ thấy được giá trị thực sự của nó.

Nguyễn Vịnh Digital chúng tôi đều đảm nhận tất cả các loại hình quay phim từ phim cưới truyền thống, phim phóng sự cưới cũng như hội nghị, sự kiện… và đương nhiên chúng tôi đều rất nghiêm túc trong tất cả sản phẩm của mình cũng như thái độ và phong cách khi tác nghiệp.

Dịch vụ quay phim cưới chuyên nghiệp của Nguyễn Vịnh  sử dụng những thiết bị chống rung chuyên dụng để tạo ra các sản phẩm hình ảnh theo chuẩn mực của điện ảnh.

Nhờ vào phong cách quay phim cưới và dựng phim chuyên nghiệp, “chinh phục trái tim” người xem. Với độ dài trung bình của mỗi clip quay phim cưới hỏi từ 3-5 phút, kết hợp cùng âm nhạc tinh tế, hiện đại. Những video quay phóng sự cưới đẹp và lại tóm tắt đầy đủ thần thái nhân vật, sự kiện để chia sẻ trên facebook với bạn bè, người thân.

So sánh với dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới hỏi truyền thống có độ phân giải HD, thông thường sẽ khoảng 4 – 5 triệu. Bạn sẽ chỉ có 1 máy quay truyền hình, chỉ quay được từ một trong hai nhà, chỉ quay từ khi đón dâu và sản phẩm chỉ có 1 phim truyền thống dài. Nhưng với dịch vụ quay phim phóng sự cưới của Nguyễn Vịnh , bạn sẽ có ít nhất 2 – 3 máy quay (và thêm cả flycam) quay cả hai gia đình từ khi chuẩn bị trang điểm, trang phục, sản phẩm có cả cảnh quay phóng sự cưới và phim truyền thống. Với cách quay, dựng phim văn minh hiện đại, thì gói quay phóng sự cưới đẹp của Nguyễn Vịnh  là một lựa chọn rất kinh tế.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ chụp ảnh cưới hỏi chuyên nghiệp

Địa chỉ: Số 360 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: (024) 38 327 940

Hotline: 0913 398 168

Email:nguyenvinh415@gmail.com

Nick Skype: nguyenvinhdigital

Bình luận

Tin tức mới