Nhận thiết kế album ảnh cưới đẹp giá rẻ lấy ngay

  23/07/2018

Ngày nay, việc các các cặp đôi uyên ương tự chụp ảnh cưới của mình mà không cần đến các studio trở thành một trào lưu mới. Vừa có thể tiết kiệm chi phí, vừa có một bộ ảnh sáng tạo riêng đầy ý nghĩa. Tuy nhiên sau khi chụp xong họ vẫn cần một địa chỉ thiết kế album ảnh cưới đẹp. Nhận thấy nhu cầu đó, Nguyễn Vịnh Digital nhận thiết kế album ảnh cưới đẹp, giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm:

Nhận thiết kế album ảnh cưới

Có rất nhiều lý do để các cặp đôi tìm đến một địa chỉ thiết kế và in ảnh cưới. Trong số đó thì nguyên nhân chính là họ tự nhờ người thân, bạn bè chụp ảnh sau đó mang ra tiệm nhờ thiết kế và in. Như vậy vừa tiết kiệm được chi phí thuê cả một ekip cồng kềnh, vừa được sáng tạo theo ý thích của mình. Ngoài ra nhiều cặp đôi lựa chọn được studio ưng ý, tuy nhiên họ thiết kế và dàn trang không được đẹp, bên cạnh đó chất lượng và màu sắc có thể khiến bạn không hài lòng. Đây cũng là lý do khiến bạn cần tìm một địa chỉ chuyên thế kế album ảnh cưới chuyên nghiệp.

nhận thiết kế album ảnh cưới

nhận thiết kế album ảnh cưới

Nguyễn Vịnh Digital là một trong những đơn vị chụp ảnh và thiết kế ảnh cưới chuyên nghiệp tại Hà Nội. Không những vậy, chúng tôi còn nhận thiết kế album ảnh cưới từ những khách hàng không chụp ảnh cưới tại cửa hàng nhưng lại có nhu cầu thiết kế và in ảnh cưới.

Bạn có thể thỏa thích sáng tạo bố cục cũng như những chi tiết trong bộ ảnh của mình. Ngoài ra chúng tôi sẽ tư vấn thêm làm sao để có bộ ảnh ưng ý nhất. So với các studio khác, thì việc nhận thiết kế album ảnh cưới tại Nguyễn Vịnh Digital sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

Giá thiết kế album ảnh cưới

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng về việc thiết kế, chúng tôi sẽ báo giá cho quý vị tùy thuộc vào những yếu tố sau đây:

- Số lượng trang ảnh trong album là bao nhiêu?

- Chất liệu album in ảnh là gì?

- Kích thước in ảnh khổ lớn hay nhỏ?

- Hình ảnh chỉnh sửa theo phong cách nào?

- Bố cục album ra sao?

- ...

Sau khi đã nhận được những yêu cầu chính xác, chúng tôi sẽ gửi báo giá sao cho khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí mà vẫn sở hữu bộ ảnh theo ý thích của mình.

Nguyễn Vịnh Digital nhận thiết kế album ảnh cưới

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi đã tạo ra rất nhiều album ảnh đẹp. Nếu bạn có nhu cầu, không cần tìm đâu xa, đến ngay Nguyễn Vịnh để được tư vấn cũng như có bộ ảnh ưng ý nhất.

Công ty TNHH Hình ảnh Kỹ thuật số Nguyễn Vịnh

    Chuyên Quay phim - Chụp ảnh - Dựng phim Video
    Địa chỉ: Số 360 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
    Điện thoại: (024) 38 327 940
    Hotline: 0913 398 168
    Email:nguyenvinh415@gmail.com;

Xem thêm: Thiết kế album ảnh cưới đẹp cho các đôi uyên ương

 

Bình luận

Tin tức mới