Dịch vụ

Quảng cáo
Video mẫu

Lượt truy cập

  • 6
  • 1488
  • 2,761,721

Chia sẻ những ý tưởng tổ chức Tiệc Tất Niên cuối năm độc đáo

  31/12/2019

- Vào cuối năm, các công ty doanh nghiệp thường tổ chức Tiệc Tất Niên cuối năm như một hình thức để ghi nhận và đánh dấu việc kết thúc của một năm hoạt động và phát triển, chuẩn bị bước sang năm với nhiều kế hoạch và chiến lược mới.

- Tiệc Tất Niên cũng dần trở thành một nền văn hóa của các doanh nghiệp với nhiều ý nghĩa đi kèm. 

- Tất Niên còn là dịp để tập thể công ty sum họp, phát triển và gắn kết các mối quan hệ nội bộ. 
Nguyễn Vịnh Digiatl xin chia sẻ một vài ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho công ty

1. Chủ đề tiệc tất niên dựa trên các phim điện ảnh nổi tiếng

- Để tạo sự mới mẻ cho các buổi tiệc cuối năm, doanh nghiệp có thể lựa chọn chủ đề về các bộ phim điện ảnh nổi tiếng trên thế giới. 

- Ví dụ :  bộ phim Alice in Wonderland, với buổi tiệc trà cùng không gian được trang trí đầy màu sắc; đi kèm với nhiều loại đồ uống và bánh kem lạ mắt.

- Ngoài ra doanh nghiệp cũng có thể lấy cảm hứng từ bộ phim Avenger Endgame với hình tượng siêu anh hùng vĩ đại. Mỗi khách mời tham dự sẽ được hóa trang thành nhiều nhân vật khác nhau tạo nên một  trụ của riêng mình

2. Tiệc tất niên với ý tưởng đêm nhạc EDM sôi động

- Dòng nhạc EDM đang có sức hút và sự ảnh hưởng lớn nhất hiện nay, nhất là đối với giới trẻ. 

- Với những doanh nghiệp có đa số nhân viên là những người trẻ, thì đây chắc chắn sẽ là một ý tưởng vô cùng sôi nổi cho tiệc tất niên cuối năm kết hợp với những liveshow âm nhạc.

-  Bằng cách mời các DJ nổi tiếng và sử dụng hệ thống âm thanh, ánh sáng như đèn laser 3D, màn hình led, các công nghệ Hologram. Từ đó doanh nghiệp có thể khéo léo đưa thông điệp truyền thông đến với tất cả mọi người.

 

3. Tiệc tất niên với những giá trị Tết truyền thống

- Nét văn hóa Tết truyền thống của mỗi quốc gia đều có giá trị và ý nghĩa khác nhau. Vì là cuối năm, buổi tiệc tất niên vẫn cần được mang không khí và màu sắc của ngày Tết.
 

- Ví dụ ở Việt Nam dịp Tết không thể thiếu đi:  món bánh chưng, bánh giầy hoặc hình ảnh cây mai, cây đào, cùng trang phục áo dài.

- Ví dụ :  vào ngày Tết người Hàn Quốc thường mặc Hanbok, chơi các trò chơi dân gian, ăn các món ăn truyền thống, nghe kể chuyện và gặp gỡ mọi người… 

- Với Nhật Bản, vào dịp cuối năm, các gia đình Nhật Bản sẽ đặt trước cổng nhà, công ty cây nêu hoặc cây Kadomatsu gồm những cành thông xếp vào những ống tre tươi vát chéo. Người Nhật quan niệm tre là chiếc thang để đón thần năm mới, còn thông mang lại sự may mắn và trường thọ…

- Với những đặc điểm riêng biệt và đặc trưng ngày Tết của các quốc gia, các doanh nghiệp Việt Nam và đa quốc gia có thể áp dụng chủ đề Tết truyền thống; hoặc biến tấu, cách tân một cách mới mẻ độc đáo để tăng thêm sự mới mẻ nhưng vẫn giữ được bản sắc văn hóa cho doanh nghiệp cũng như quốc gia đó.

4. Tiệc tất niên cuối năm với chủ đề Hawaii vui nhộn

- Chủ đề Hawaii rất thích hợp cho những buổi tiệc tất niên ngoài trời như bãi biển.

- Buổi tiệc sẽ được trang trí với phong cách mùa hè rực rỡ cùng những màu sắc nhiệt đới bắt mắt. Khách tham dự sẽ diện những trang phục Halu duyên dáng và tươi mát. Với chủ đề này, tiệc buffet là lựa chọn vô cùng thích hợp, với các món ăn đa dạng và đầy đủ màu sắc.

- Trên đây là các ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho doanh nghiệp mà Nguyễn Vịnh muốn chia sẻ với các bạn .

Hi vọng qua bài viết này các doanh nghiệp sẽ chọn cho mình được ý tưởng phù hợp nhất 

Xem ngay : Quay phim Tất niên công ty tại Hà Nội 

Bình luận

Tin tức mới