Dịch vụ

Quảng cáo
Video mẫu

Lượt truy cập

  • 4
  • 1387
  • 2,761,620

Dịch vụ quay phim chụp ảnh theo yêu cầu

  24/07/2019

Nhu cầu sử dụng dịch vụ quay phim chụp ảnh mỗi khi có một sự kiện lớn trong đời là nhu cầu mà ai cũng có.  Tuy nhiên, có nhiều người còn đắn đo với giá cả để chi ra cho dịch vụ chụp ảnh đó vì không phải ai cũng có điều kiện. Chính vì thế mà Nguyễn Vịnh Digital có những dịch vụ quay phim chụp ảnh theo yêu cầu với mức giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Vì sao lại có dịch vụ quay phim theo yêu cầu?

Bởi hiện nay, nhu cầu quay phim của khách hàng rất cao, nhưng không phải ai cũng có thể tự làm cho bản thân hoặc cho tổ chức, doanh nghiệp… một bộ phim chất lượng.

Đối với khách hàng cá nhân thì việc tìm đến các dịch vụ quay phim theo yêu cầu như quay phim cho sự kiện sinh nhật, lễ cưới, hỏi… của mình là điều dễ hiểu.

Vì họ không thể phân thân mà vừa lo cho sự kiện của mình, lại vừa kiêm luôn việc quay phim. Cuối cùng, họ chính là người mệt nhất, buổi tiệc không trọn vẹn mà video cũng chẳng ra sao.

Trong cuộc sống hiện tại của mọi người không ai mà không quý trọng những khoảnh khắc đẹp cuộc đời, tuy nhiên thời gian trôi đi rất nhanh và nếu chúng ta không lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ ấy thì thật là hối tiếc phải không nào?

Hoặc các công ty doanh nghiệp cũng cần đến những dịch vụ tương tự nhằm để PR hoặc phục vụ các hoạt động khác và đã có rất nhiều khách hàng doanh nghiệp tìm đến chúng tôi và than phiền rằng họ muốn làm video cho công ty, nhưng công ty không có đội ngũ làm phim chuyên nghiệp.

Ban đầu họ cũng đầu tư máy ảnh, cho nhân sự tìm hiểu cách quay vài ngày, thế nhưng kết quả vẫn chẳng tới đâu. Chất lượng phim quá tệ, vì vậy không thể dùng làm tư liệu quảng bá hình ảnh công ty được.

Giải pháp có ngay đây!

Đồng cảm với nỗi lo lắng, băn khoăn của nhiều cá nhân, doanh nghiệp, Picture.vn đã cho ra các gói dịch vụ quay phim theo yêu cầu phù hợp, hỗ trợ tối đa cho khách hàng từ việc lên ý tưởng kịch bản cho đến kỹ thuật quay, làm phim, hậu kỳ… Đảm bảo sao cho khách hàng có video sự kiện chất lượng nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim, Nguyễn Vịnh Digital hiện đang cung cấp đầy đủ các hình thức quay phim sự kiện trọn gói, mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng, kể cả khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp, và quay phim sự kiện được xem là thế mạnh tại Nguyễn Vịnh Digital

Tôn trọng khách hàng bất kể tình huống.

Tuân thủ những thỏa thuận giữa đôi bên.

Những lý do nên lựa chọn Nguyễn Vịnh Dìgital là đơn vị quay phim chụp ảnh sự kiện

- Đội ngũ chuyên nghiệp, sáng tạo

Chúng tôi ra đời với đội ngũ nòng cốt là những chuyên viên dày dặn kinh nghiệm trong ngành truyền thông – quảng cáo, đặc biệt là lĩnh vực quay phim, chụp hình. Họ đều là những bạn trẻ tràn đầy nhiệt huyết với công việc, năng động và sáng tạo; đã trải qua quá trình chọn lọc và đào tạo nghiêm khắc từ những cá nhân ưu tú. Đội ngũ của chúng tôi luôn làm viêc với thời độ chuyên nghiệp, cầu toàn, nghiêm túc.

- Thiết bị tân tiến, hiện đại   Thiết bị chủ đạo được sử dụng cho dịch vụ quay phim chụp ảnh của chúng tôi là những máy ảnh hàng đầu, mang đến nhiều cải tiến vượt bậc so với các dòng sản phẩm tương tự trên thị trường. 

- Nguyễn Vịnh Digital đã nhanh chóng cập nhật công nghệ mới, đem đến trải nghiệm mới cho dịch vụ quay phim, chụp ảnh sự kiện, tạo ra những sản phẩm chất lượng, những khung cảnh thật ấn tượng, những thước phim toàn cảnh, tự nhiên, rõ nét nhất.

- Đa dạng về dịch vụ

Nguyễn Vinh Digital hiểu được nhu cầu của khách hàng, vì vậy, chúng tôi cho ra đời nhiều dịch vụ cũng như nhiều gói dịch vụ cả về chụp ảnh quay phim, chụp ảnh sự kiện để đáp ứng được tất cả những yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp của khách hàng như:

Chụp ảnh quay phim lễ khai trương

Quay phim, chụp ảnh sự kiện khai mạc, bế mạc

Quay phim, chụp ảnh các lễ tổng kết

Quay phim chụp ảnh sinh nhật cho bé

Quay phim chụp ảnh tiệc cưới

Ngoài những gói dịch vụ sẵn có, chúng tôi có thể “tùy biến” để phù hợp với yêu cầu khách hàng đưa ra, kết hợp linh hoạt các dịch vụ để tạo ra sản phẩm đa màu sắc, độc đáo nhất đáp ứng cho các hoạt động truyền thông, quảng cáo của đối tác.

- Chi phí hợp lý

Để tổ chức một sự kiện quy mô, số tiền bỏ ra không hề nhỏ.  Các doanh nghiệp, công ty thường phải cân nhắc, tính toán để đưa ra những quyết định phù hợp nhất với ngân sách của doanh nghiệp. Nguyễn Vịnh Digital hiểu điều đó và luôn cố gắng để giảm bớt gánh nặng cho khách hàng. Đến với dịch vụ quay phim sự kiện của Nguyễn Vịnh Digital khách hàng không cần lo lắng về giá cả, chúng tôi luôn có những ưu đãi dành cho khách hàng mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt.

Hãy tin tưởng Nguyễn Vịnh Digital và lựa chọn chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ chu đáo, thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và có được những thước phim, hình ảnh chất lượng, đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn!

Bàn giao mọi sản phẩm và công việc đúng hạn, đúng số lượng và chất lượng như đã được yêu cầu.

Nỗ lực để đáp ứng quyền lợi và yêu cầu chính đáng của khách hàng trong những trường hợp bất lợi phát sinh.

Bình luận

Tin tức mới