Dịch vụ

Quảng cáo
Video mẫu

Lượt truy cập

  • 3
  • 649
  • 1,831,075

Quay phim chụp ảnh sự kiện full HD giá rẻ tại Hà Nội

  18/06/2018

Nguyễn Vịnh Digial là một trong những địa chỉ quay phim chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội bao gồm hội thảo, hội nghị, lễ khánh thành, ra mắt sản phẩm, khai chương, tất niên... Đối với mỗi doanh nghiệp thì việc tổ chức các sự kiện là điều tất yếu, và dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện sẽ giúp ghi lại diễn biến của buổi sự kiện đó với chất lượng full HD.

Giới thiệu về dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện

Quay phim chụp ảnh sự kiện thực chất là hoạt động ghi lại toàn bộ diễn biến diễn ra trong buổi đó. Trong ngày diễn ra sự kiện, máy quay sẽ được bố trí ở nhiều vị trí đắc địa trong khu vực để có thể ghi lại những hoạt động nổi bật. Số lượng máy quay sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Đến với Nguyễn Vịnh Digial, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị số lượng máy phù hợp với không gian diễn ra sự kiện.

quay phim chụp ảnh sự kiện

>>>> Kinh nghiệm Quay phim sự kiện chuyên nghiệp

>>>> Dịch vụ dựng phim đám cưới chuyên nghiệp tại Hà Nội

Lợi ích của việc quay phim chụp ảnh sự kiện

Đối với mỗi doanh nghiệp cần có hoạt động quảng bá để đưa doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với khách hàng, đối tác. Và sản phẩm của dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện sẽ là tài liệu quảng cáo tốt nhất và chân thực nhất. Với những hình ảnh chất lượng cao, những thước phim chân thực, sinh động sẽ cuốn hút được sự chú ý của khách hàng một cách dễ dàng. Không chỉ thế, nó còn được lưu lại làm tài liệu doanh nghiệp. Để mỗi khi có dịp quan trọng, cả công ty cùng có thể xem lại.

Các loại hình quay phim chụp ảnh sự kiện

Đối với quay phim sự kiện doanh nghiệp được chia ra làm hai loại chính đó chính là clip full toàn bộ sự kiện và clip ngắn.

Dạng clip full: là loại ghi lại tường tận toàn bộ những hoạt động xảy ra trong sự kiện từ lúc bắt đầu đón khách đến khi kết thúc. Phim sẽ ghi lại toàn bộ đầy đủ những bài phát biểu, những tiết mục văn nghệ, trao tưởng hay những chia sẻ của lãnh đạo và nhân viên công ty. Đây là cách truyền tải đầy đủ nhất nội dung sự kiện, phù hợp với những doanh nghiệp có nhu cầu cần xem lại chi tiết buổi event, hội nghị đó.

Dạng clip ngắn: Thông thường đối với loại clip này, người ta chỉ ghi lại những khoảnh khắc nổi bật nhất, gây được ấn tượng trong sự kiện. Đối với loại clip ngắn này phù hợp với việc quảng bá thương hiệu với yêu cầu ngắn gọn, xúc tích nhưng vẫn truyền đạt được đầy đủ ý nghĩa. Chính vì đặc điểm này mà yêu cầu người thợ phải có trình độ cũng như chọn lựa được những góc quay đẹp sinh động nhất. Đặc biệt là cần ghi lại được những khoảnh khắc quan trọng và ý nghĩa.

quay phim chụp ảnh sự kiện

Địa chỉ quay phim chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp

Công ty TNHH Hình ảnh Kỹ thuật số Nguyễn Vịnh
Địa chỉ: Số 360 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại:
(024) 38 327 940
Hotline: 0913 398 168
Email:nguyenvinh415@gmail.com

 

Bình luận

Tin tức mới