Một số nguyên tắc để thiết kế album ảnh cưới đẹp

  26/01/2018

Album ảnh cưới là nơi lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp, những khoảnh khắc đáng yêu của cô dâu chú rể trong ngày trọng đại. Vậy thiết kế album ảnh cưới đẹp cần những yếu tố nào? Hôm nay Nguyễn Vịnh Digital sẽ chia sẻ cho các bạn một lưu ý khi thiết kế album cưới đẹp.

Ngày nay để thiết kế một cuốn album ảnh cưới đẹp có nhiều dạng trình bày, nhưng phổ biến nhất vẫn là album bìa kính hoặc bìa mika... Trong đó album bìa kính 2 mảnh được yêu thích nhất bởi chất lượng ảnh đẹp cũng như giá cả hợp lý.

Việc thiết kế album ảnh cưới đẹp thường được các ảnh viện thực hiện, nhưng do số lượng album khá nhiều nên album được thiết kế khá đơn giản và đại trà. Chính vì thế, nhiều cặp đôi muốn có một cuốn album thật ấn tượng cho riêng mình, Nguyễn Vịnh Digital xin phép được chia sẻ một số ý tuongr để các bạn có thể tự ghép cho mình cuốn album thật đặc biệt của cuộc đời.

1. Thiết kế album ảnh cưới đẹp trên file ảnh nối

Các bạn cần điều chỉnh kích cỡ các bức ảnh vừa với kích thước của cả 2 trang. Tức là khi muốn in album cỡ 15×42, bạn phải thiết kế file ảnh theo kích cỡ của cuốn album khi mở ra, tức là 15×42.

2. Thiết kế album ảnh cưới đẹp tránh bị gập giữa album.

Mỗi quyển album 2 mảnh sẽ được gấp đôi như vậy phần giữa file ảnh sẽ trở thành gáy của album vì vậy bạn không nên lồng ghép các ảnh có mặt nhân vật vào chính giữa file ảnh.

3. Nên sắp xếp theo một chủ đề nhất định để thiết kế album ảnh cưới đẹp.

Thông thường, các ảnh có cùng tông màu hoặc cùng loạt cảnh chụp sẽ được đặt gần nhau để có mối liên kết. Chính điều đó đã làm cho cuốn album trở thành một cuốn phim, mà mỗi trang lại là một tập khác nhau và có nội dung hoàn chỉnh. Các bạn không nên sắp xếp tùy ý ngẫu nhiên, vì khi đó ảnh sẽ rất lộn xộn và không có sự khác biệt giữa các trang.

>>>  Thiết kế album ảnh cưới đẹp cho các đôi uyên ương

>>>Nguyễn Vinh Digital quay phim chụp ảnh cưới hỏi rẻ nhất Hà Nội

Cuối cùng, chúc các bạn có được cuốn album thật ý nghĩa của riêng mình. Ngoài album ảnh cưới, bạn cũng có thể thiết kế album ảnh gia đình với những khoảnh khắc đáng yêu của cả nhà để lưu giữ những kỉ niệm thật đẹp nhé!
Nếu các bạn không có kinh nghiệm trong việc thiết kế album ảnh cưới đẹp hãy đến với Nguyễn Vịnh chúng tôi, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nhiếp ảnh cũng như thiết kế album ảnh cưới đẹp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và cung cấp các dịch vụ ảnh.

Bình luận

Tin tức mới