“Bật Mí” phong cách chụp ảnh cưới kiểu hàn quốc studio cực chất

  21/11/2019

Chụp ảnh cưới như nào cho thật ấn tượng, đặc biệt lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa nhất. Hãy để Nguyễn Vịnh chia sẻ giúp bạn những tips nhỏ giúp bạn có được những bộ ảnh cưới theo phong cách hàn quốc studio cực chất

1.Concept chụp ảnh cưới hàn quốc

Concept chụp ảnh cưới hàn quốc sẽ giúp bạn có những bức ảnh tự nhiên nhất, nhẹ nhàng nhưng cũng rất tinh tế, thanh lịch và rất tự nhiên.

Trước khi lên ý tưởng cần thống nhất với nhiếp ảnh gia. Với phong cách chụp ảnh này , cô dâu chú rể không phải diễn quá nhiều. Đôi khi chỉ cần ở bên nhau, nắm tay nhau, ngắm nhìn nhau, tựa đầu vào nhau cũng đã toát lên được tình yêu của cô dâu chú rể.

2.Chọn bối cảnh đơn giản phù hợp với ý tưởng hàn quốc

Chọn bối cảnh đơn giản phù hợp với ý tưởng hàn quốc là chi tiết rất quan trọng bởi khi  bạn quyết định chọn phong cách Hàn Quốc cho album ảnh cưới của mình thì hãy quan tâm đến địa điểm chụp ảnh đầu tiên.

Cái hay ở phong cách chụp ảnh Hàn quốc này chính là sự  đơn giản mà tinh tế. Chỉ cần một background có màu sắc ngọt ngào hoặc một chút lãng mạn bên cạnh khung cửa sổ là đủ cho bối cảnh chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc rồi.
Đặc biệt chú ý đến cảm xúc để có được những bức ảnh đẹp nhé, Bởi nếu như 2 bạn còn ngại ngùng  trước ống kính, hãy nói những mẩu chuyện vui vẻ với nửa kia của mình và nhiếp ảnh gia của Nguyễn Vịnh sẽ nhanh chóng bắt được khoảnh khắc đẹp của hai bạn.

>>>XEM NGAY: Giảm ngay 10% dịch vụ quay phim cưới chuyên nghiệp tại Hà Nội cho 99 khách hàng đầu tiên trong tháng này

3.Cách trang điểm nhẹ nhàng hàn quốc

Cách trang điểm Hàn Quốc thường nhẹ nhàng, tự nhiên trái ngược hoàn toàn với phong cách trang điểm truyền thống hoặc Châu Âu, Tuy nhiên ở đây có thể hiểu là tự nhiên ở đây không phải là xuề xòa, qua loa mà là sự tinh tế, tỉ mỉ hết mức có thể.

Một cách trang điểm có mà như không, ngọt ngào, không gắn quá nhiều mi giả nặng trĩu mắt, hay không đánh bầu mắt quá đậm sẽ làm hỏng nét ngây thơ của phong cách Hàn Quốc.

Bình luận

Tin tức mới