Dịch vụ

Quảng cáo
Video mẫu

Lượt truy cập

  • 3
  • 2224
  • 2,846,788

Quay phim giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

  01/11/2018

Bạn đang có sản phẩm mới mà chưa được nhiều người biết đến và bạn muống quảng bá, giới thiệu với khách hàng. Với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay thì internet có tầm ảnh hưởng rất lớn đến tất cả mọi người. Vì thế 1 đoạn 1 đoạn quay phim giới thiệu sản phẩm đến khách hàng được coi là dịch vụ tối ưu nhất.

I- Tại sao nên quay phim giới thiệu sản phẩm?

Với sự phát triển nhanh như hiện nay thì các doanh nghiệp đang cố gắng thay đổi để có thể bắt nhịp và cạnh tranh được với các đối thủ khác. Và việc tiếp cận với số lượng lớn khách hàng thì việc đầu tư và phát triển trên internet luôn được đặt lên hàng đầu. Khi giới thiệu sản phẩm bằng video khách hàng có thể nhìn thấy sản phẩm của bạn một cách trân thật và sống động nhất. Và những hình ảnh video đó được thống kê thì có tới 90% khách hàng bị thu hút bởi nó so với các cách quảng cáo cơ bản khác.


Những video giới thiệu sản phẩm chất lượng cao, chuyên nghiệp luôn là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Khách hàng thường thích việc tự mình nhìn ngắm, đánh giá và trải nghiệm hơn là chỉ xem một bức ảnh. Một video sản phẩm được đầu tư sẽ giúp doanh nghiệp cải thiện tỷ lệ chuyển đổi , tiếp cận với đúng đối tượng khách hàng và ra đơn hàng thuận lợi hơn cách truyền thống rất nhiều.

II- Nguyễn Vịnh chuyên quay phim giới thiệu sản phẩm một cách chuyên nghiệp nhất

- Chất lượng dịch vụ hoàn hảo, phục vụ tận tình
- Đến với Nguễn Vịnh, bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhiệt tình, chu đáo nhất. ------- Chúng tôi đã cố gắng tích lũy được nhiều kinh nghiệm qua quá trình làm việc, hợp tác với các doanh nghiệp lớn. Quy trình nhanh chóng, gọn nhẹ, cam kết sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất chúng tôi có thể.

- Trang thiết bị hiện đại:

Nguyễn Vịnh Digital sử dụng những thiết bị hiện đại để thực hiện quay chụp, đem tới những thước phim chất lượng 4K với độ phân giải lên đến FullHD 720p, cho những clip với chất lượng hình ảnh và âm thanh cao nhất.

- Ekip làm việc chuyên nghiệp nhất, uy tín nhất với mức giá cả cực kì hợp lý

Đội ngũ nhân viên Nguyễn Vịnh luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về dịch vụ quay phim ra mắt sản phẩm:

 
Công ty TNHH Hình ảnh Kỹ thuật số Nguyễn Vịnh
Địa chỉ: Số 360 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại: (024) 38 327 940
Hotline: 0913 398 168
Email:nguyenvinh415@gmail.com

Bình luận

Tin tức mới