Dịch vụ

Quảng cáo
Video mẫu

Lượt truy cập

  • 8
  • 1082
  • 1,890,888

Pin máy ảnh mua ở đâu Hà Nội

  24/10/2018

Pin máy ảnh mua ở đâu Hà Nội? chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều người đang sử dụng máy ảnh. Và máy ảnh của các bạn đang sử dụng thì phù hợp với loại pin nào?... Chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của các bạn trong bài viết dưới đây.

Nguyễn Vịnh Digital tự hào là địa điểm cung cấp pin hàng đầu của Hà Nội hiện nay. Ngoài Cung cấp đa dạng các loại pin ra nguyễn Vịnh còn cung cấp phụ kiện máy tính, quay phim, chụp ảnh,.. 

Tùy vào từng loại máy ảnh chúng tôi có những loại pin khác nhau sao cho phù hợp với loại máy ảnh ấy. Khi được khách hàng hỏi về mua pin máy ảnh canon ở đâu hay mua pin máy ảnh sony ở đâu tại Hà Nội thì chúng tôi chính là địa điểm hàng đầu khách hàng mua pin.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số dòng Pin máy ảnh đang được cửa hàng chúng tôi cung cấp: pin Sony G, Pin Canon 5l, Pin AAA, Pin AA, pin 9v

 

 

Hầu hết các loại pin sử dụng trong máy ảnh thường là pin GP, pin sạc có thể tái sử dụng thường được làm từ nguyên liệu Alkaline – đây là các sản phẩm pin aaa GP 1.2V, pin aa Alkaline – pin tiểu 1.5v.

Hầu hết các loại pin máy ảnh này đều có thể sạc được giúp bạn có thể tái sử dụng một cách tốt nhất. Từ đó khách hàng lại đặt câu hỏi mua pin máy ảnh ở đâu hay theo hãng là mua pin sạc máy ảnh nikon giúp khách hàng có thể tái sử dụng, tiết kiệm tối đa nhiên liệu.

Có thể bạn quan tâm

>>> Pin máy ảnh, Pin máy ảnh Sony

>>> Mua pin máy ảnh ở đâu tại Hà Nội tốt nhất

>>> Pin máy ảnh, Pin máy ảnh Nikon

Mọi thông tin chi tiết về pin sẽ được chúng tôi liên tục đăng tải, mời các bạn theo dõi đón đọc. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Hình ảnh Kỹ thuật số Nguyễn Vịnh
Địa chỉ: Số 360 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại: (024) 38 327 940
Hotline: 0913 398 168
Email:nguyenvinh415@gmail.com

Bình luận

Tin tức mới