Dịch vụ

Quảng cáo
Video mẫu

Lượt truy cập

  • 4
  • 2337
  • 2,846,901

Quay phim chụp ảnh tiệc cưới giá rẻ có những ưu điểm gì?

  09/07/2018

Quay phim chụp ảnh tiệc cưới giá rẻ là một việc vô cùng ý nghĩa và được nhiều cặp đôi lựa chọn để lưu lại những khoảnh khắc trong ngày vui của mình. Thay vì chọn lựa phương pháp chụp ảnh cưới truyền thống, đây là cách các cô dâu, chú rể có được những thước phim, hình ảnh xúc động chân thực nhất trong suốt buổi lễ thành hôn. Có rất nhiều người thắc mắc về giá quay phim chụp ảnh tiệc cưới cũng như ưu nhược điểm của nó. Hôm nay Nguyễn Vịnh Digital sẽ chia sẻ thông tin về dịch vụ quay phim chụp ảnh tiệc cưới giá rẻ trong bài viết dưới đây.

Quay phim chụp ảnh tiệc cưới giá rẻ là gì?

Quay phim chụp ảnh tiệc cưới là một cách ghi lại những khoảnh khắc quý giá trong ngày tiếp đón khách quan. Đây là loại hình khá được các cặp đôi yêu thích bởi nó mang hơi hướng phóng sự và hơi hướng báo chí. Quay phim tiệc cưới chủ yếu là nhắm đến những khoảnh khắc diễn ra trong đám cưới theo trình tự thời gian. Các nhiếp ảnh trong quá trình tác nghiệp hầu như không hề gây ảnh hưởng đến lễ cưới, họ chỉ đứng ngoài và ghi lại diễn biến theo cách tự nhiên nhất.

quay phim chụp ảnh tiệc cưới giá rẻ

Xem thêm: Giá quay phim chụp ảnh cưới tại Hà Nội

Đối với chụp ảnh tiệc cưới cũng vậy, thay vì mọi thứ được bó hẹp trong bức ảnh với sự dàn xếp trước thì chụp ảnh tiệc cưới thường được ghi lại một cách tự nhiên. Các nhiếp ảnh gia sẽ chụp những khoảnh khắc hạnh phúc, vui tươi mà không hề có sự sắp xếp nào trước đó.

Việc quay phim chụp ảnh tiệc cưới giá rẻ có rất nhiều lợi ích cũng như đặc điểm nổi trội nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận giá trị của quay phim chụp ảnh cưới truyền thống.

Quay phim chụp ảnh cưới giá rẻ tại Nguyễn Vịnh Digital

Vào mùa cưới, các dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới giá rẻ gần như cháy hàng. Số lượng khách hàng quá lớn khiến cho các hãng rất khó để sắp xếp cũng như thực hiện được cho các cô dâu, chú rể. Vậy làm thể nào để có thể phục vụ cho các cặp đôi một cách trọn vẹn nhất? Quay phim chụp ảnh tiệc cưới giá rẻ có gì đặc biệt?

quay phim chụp ảnh tiệc cưới giá rẻ

Xem thêm: Quay phim chụp ảnh cưới giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Nguyễn Vịnh tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim phóng sự cưới, phim phóng sự ăn hỏi đẹp chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi có:

– Đội ngũ quay phim được đào tạo bài bản và quy củ từ những khâu nhỏ nhất: sản xuất, biên tập, hậu kì,… để đem lại những thước phim với chất lượng hàng đầu.

– Tất cả thiết bị có mặt tại Nguyễn Vịnh đều hiện đại và đươc nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nhằm đem tới những hình ảnh chất lượng tối ưu nhất, Nguyễn Vịnh Digital có Canon 5D Mark IV, Canon 1DS Mark III, Sony A6500,….

– Mỗi nhiếp ảnh gia có một cá tính cũng như phong cách quay phim khác nhau với góc máy đa dạng, sáng tạo nhưng vẫn đảm bảo được sự tự nhiên trong từng khoảnh khắc, mang đến thước phim đẹp, chất lượng.

– Bạn có thể lựa chọn bất kì bài hát nào làm nhạc nền theo sở thích và chúng tôi sẽ thực hiện chỉnh sửa đoạn phim theo yêu cầu để phù hợp với bài hát đó.

– Màu sắc, hình ảnh phim đều đạt chất lượng cao, Nguyễn Vịnh tự hào là đơn vị sử dụng những chất lượng hình ảnh cao 4K-ULTRA HD với độ phân giải đạt đến 4096 x 2160 pixel cao gấp 4 lần so với độ phân giải có nét cao full HD 1080p (1920 x 1080 pixel).

– Tất cả các chi phí đều được kê khai một cách rõ ràng, mọi khoản đều được thống nhất từ trước trong hợp đồng và không hề phát sinh thêm bất kì chi phí nào khác.

Địa chỉ quay phim chụp ảnh tiệc cưới giá rẻ

Công ty TNHH Hình ảnh Kỹ thuật số Nguyễn Vịnh

Địa chỉ: Số 360 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: (024) 38 327 940

Hotline: 0913 398 168

Email:nguyenvinh415@gmail.com

 

Bình luận

Tin tức mới