Dịch vụ

Quảng cáo
Video mẫu

Lượt truy cập

  • 5
  • 2332
  • 2,846,896

Báo giá quay phim chụp ảnh đám cưới trọn gói tại Hà Nội

  27/02/2018

Đám cưới là một sự kiện lớn trong đời, ai cũng muốn ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất ấy. Nhiều cô dâu chú rể đã chọn lựa việc quay phim chụp ảnh cưới hỏi để lưu giữ những giây phút thiêng liêng nhất. Nhận thấy được nhu cầu của xã hội, Nguyễn Vịnh Digital giới thiệu đến quý khách một danh sách các dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Các gói quay phim chụp ảnh cưới hỏi tại Nguyễn Vịnh Digital

Nguyễn Vịnh Digital là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quay phim cưới hỏi tại Hà Nội. Bao gồm quay phim cưới hỏi, dựng phim đám cưới, chụp ảnh cưới truyền thống, chụp ảnh phóng sự cưới hỏi, chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới... Là nơi uy tín trong việc cung cấp các gói dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi đã xây dựng được các gói dịch vụ với giá cả hợp lý nhất.

quay phim chụp ảnh cưới hỏi

Báo giá chụp ảnh cưới truyền thống

Với dịch vụ chụp ảnh cưới truyền thống, quý khách sẽ nhân được 1 DVD + 1 album ảnh chất lượng cao. Với đội ngũ thợ chụp ảnh chuyên nghiệp chúng tôi sẽ ghi lại những bức hình đẹp nhất mang đến cho cô dâu chú rể. Dưới sự sắp xếp của thợ chụp ảnh, chúng tôi sẽ chụp lại tất cả các nhân vật có trong lễ cưới.

quay phim chụp ảnh cưới hỏi

Báo giá quay phim chụp ảnh phóng sự cưới

Khác với quay phim chụp ảnh cưới truyền thống, chụp ảnh phóng sự cưới sẽ được người thợ lưu lại những khoảng khắc ngẫu nhiên mà không có sự sắp đặt nào. Như vậy sẽ có được những giây phút tự nhiên nhất. Khi sử dụng dịch vụ quay phim chụp ảnh phóng sự cưới cô dâu chú rể sẽ được nhận một DVD và 1 file ảnh chất lượng hd đã được chỉnh sửa hậu kì theo yêu cầu của khách hàng.

Quay phim chụp ảnh đám cưới trọn gói.

Đây là dịch vụ được nhiều người chọn nhất bởi tất cả các hình ảnh đẹp nhất sẽ được ghi lại từ việc sắp xếp của thợ đến những khoảnh khắc tự nhiên. Chúng tôi sẽ thiết kế album ảnh cưới đẹp theo yêu cầu của khách hàng.

quay phim chụp ảnh cưới hỏi

  >>>> Quay phim chụp ảnh cưới hỏi uy tín nhất Hà Nội

>>>> Dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới hỏi chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Bình luận

Tin tức mới