Sạc pin máy ảnh Olympus.Mua ngay pin máy ảnh Olympus

  05/12/2018

1. Sạc pin máy ảnh Olympus


Thiết kế: với kích thước nhỏ gọn, sạc pin máy ảnh  Olympus BCS-5 cho phép người dùng mang theo bên người mà không chiếm quá nhiều diện tích trong hành trang.
Tính năng: Tương thích với nguồn điện áp xoay chiều 100-240V AC, bạn có thể sử dụng ở bất kỳ nơi đâu với độ ổn định cao.
Ưu điểm: Sản phẩm được thiết kế dành cho người dùng các dòng máy ảnh Olympus và cho thời gian sạc đầy chỉ trong 3 giờ.

pin máy ảnh Olympus

2. Olympus – thương hiệu máy ảnh nổi tiếng đến từ Nhật

Olympus là công ty sản xuất các thiết bị quang học và hình ảnh lớn của Nhật Bản như kính hiển vi, ống nhòm và nhất là máy ảnh và ống kính. Được thành lập vào năm 1919, trụ sở chính đặt tại Tokyo, Nhật Bản, đến nay thương hiệu Olympus đã trở thành thương hiệu máy ảnh quen thuộc với nhiều người tiêu dùng thế giới, đặc biệt với dòng máy ảnh siêu bền.

 

3. Những lưu ý khi sử dụng cục sạc pin đúng cách

Pin chỉ đạt hiệu suất cao sau 3 lần sạc và sử dụng đầu tiên. 
Lần đầu cần sạc và giữ nguyên trạng thái sạc cho đến lúc đầy pin (100%), có thể sạc ngay sau khi mua máy mà không cần chờ hết pin có sẵn. Để thuận tiện có thể sạc vào buổi tối, cắm liên tục đến lúc đầy thì bỏ ra dùng. Chú ý là bộ sạc pin bán kèm theo máy luôn có chế độ tự ngắt khi pin được nạp đủ dung lượng. 
Qua 3 lần sạc đầu tiên bạn không nên để kiệt pin cũng hoặc không nên sạc khi pin còn nhiều điện. Khi máy báo sắp hết pin thì nên sạc ngay. Nếu để pin cạn kiệt quá nhiều lần sẽ dẫn đến hiện tượng pin mất khả năng tích điện. Khi pin bị kiệt, nên cắm sạc và để như vậy, sau một khoảng thời gian tích điện nhất định, máy sẽ hoạt động trở lại. Nếu không khắc phục được thì phải cần đến dụng cụ chuyên nghiệp ở cửa hàng. 
Sau khoảng 30 lần sạc bình thường thì nên xả hết pin(dùng kiệt) 1 lần và sau đó sạc lại để làm "tươi" pin

Có thể bạn quan tâm

>>> Giới thiệu pin máy ảnh du lịch 
>>> Pin máy ảnh mua ở đâu Hà Nội?
>>> Một số ưu điểm và lưu ý của pin AAA

Bình luận

Tin tức mới