Dịch vụ

Quảng cáo
Video mẫu

Lượt truy cập

  • 3
  • 2350
  • 2,846,914

Những lý do nên lựa chọn dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện của Nguyễn Vịnh Digital

  29/03/2018

Đội ngũ quay phim chụp hình sự kiện chuyên nghiệp, sáng tạo

Với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm trong nghề quay phim chụp hình sự kiện, chúng tôi là những người trẻ đầy nhiệt huyết với công việc. Tất cả những thành viên trong gia đình Nguyễn Vịnh đều là những người đã trải qua quá trình đào tạo và được chọn lọc. Vì vậy đội ngũ của chúng tôi luôn làm việc với độ chuyên nghiệp, nghiêm túc.

Đến thời điểm này, Nguyễn Vịnh Digital đã trải qua hơn 10 năm trong lĩnh vực quay phim chụp hình sự kiện. Chúng tôi đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ và nhận được sự hài lòng, tin tưởng từ khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi luôn tự tin là đơn vị quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp tại Hà Nội. Cùng với đó, thường xuyên được tiếp xúc với rất nhiều khách hàng đa dạng ngành nghề với các yêu cầu kèm theo đã đem đến khả năng sáng tạo cho đội ngũ của Nguyễn Vịnh Digital. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

quay phim chụp hình sự kiện

Thiết bị quay phim chụp hình tân tiến, hiện đại

Chúng tôi luôn luôn chú trọng đến chất lượng của hình ảnh cũng như video đầu ra chính vì vậy việc đầu tư cho các thiết bị là rất quan trọng. Luôn cập nhật những công nghệ cũng như thiết bị hiện đại nhất, chúng tôi có các máy ảnh, máy quay hàng đầu của Sony và dàn flycam Phantom - một sản phẩm mới được ra mắt đầu năm 2017. Với trang thiết bị hiện đại, tân tiến, chúng tôi mang đến những sản phẩm đẹp nhất, mượt mà nhất. Nguyễn Vịnh Digital là đơn vị đi đầu về chất lượng hình ảnh và video với toàn bộ sản phẩm có độ phân giải lên tới 4K, 4096x2160 pixel.

quay phim chụp hình sự kiện

Nguyễn Vịnh Digital đã nhanh chóng cập nhật công nghệ mới, để đem đến trải nghiệm mới cho dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện, tạo ra những khung cảnh thật ấn tượng, những sản phẩm chất lượng, những thước phim toàn cảnh, tự nhiên, rõ nét nhất.

Nguyễn Vịnh Digital đa dạng về dịch vụ

Nguyễn Vịnh Digital hiểu được nhu cầu của khách hàng, vì vậy, chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ về chụp ảnh, quay phim chụp hình sự kiện để đáp ứng được tất cả những yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp của khách hàng như:

- Chụp ảnh giới thiệu sản phẩm

- Chụp ảnh hộ chiếu lấy ngay quận ba đình

- Chụp ảnh lễ khai trương công ty

- Chụp ảnh lễ khánh thành

- Chụp ảnh Ra mắt sản phẩm

- Chụp ảnh Sinh nhật công ty

- Chụp ảnh Tang lễ Hà Nội

- Chụp ảnh đám cưới trọn gói

- Chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới

- Chụp ảnh phóng sự cưới giá rẻ

- ....


Địa chỉ liên hệ

Công ty TNHH Hình ảnh Kỹ thuật số Nguyễn Vịnh
Chuyên Quay phim - Chụp ảnh - Dựng phim Video
Địa chỉ: Số 360 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại: (024) 38 327 940
Hotline: 0913 398 168
Website: http://nguyenvinhdigital.com/

 

Bình luận

Tin tức mới