Chụp ảnh cho trẻ sơ sinh dưới 7 ngày tuổi

  31/10/2019

Chụp ảnh cho bé sơ sinh vào thời điểm nào trong ngày là phù hợp là câu hỏi được khá nhiều mẹ thắc măc. Bởi nếu không chọn đúng thời điểm thì những người bạn nhỏ của chúng ta thường dễ cáu gắt, khó chịu , khóc dẫn đến việc không có được những bức ảnh mong muốn

 

Chụp ảnh cho trẻ sơ sinh dưới 7 ngày tuổi

Mỗi giai đoạn , mỗi độ tuổi trẻ sẽ có cách thể hiện khác nhau. Chính vì điều đó trẻ sẽ có những bức ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu theo từng độ tuổi của mình, Nếu như mẹ thích lưu lại cho bé những bức ảnh ngộ nghĩnh thì nên chọn thời điểm mà bé nghịch ngợm để lưu lại bức ảnh cho con. Ngược lai nếu mẹ muốn lưu lại những bức ảnh bé ngủ thì nên chọn thời điểm mà bé hay ngủ để  chụp ảnh cho bé sơ sinh theo concept riêng nhé 

 

Trẻ sơ sinh dưới 7 ngày tuổi là thời điểm trẻ chỉ ăn và ngủ không quấy khóc mấy, nên đây là thời điểm vàng để chụp ảnh cho trẻ. Vào thời điểm này ba mẹ và thợ chụp ảnh có thể dễ dàng chụp ảnh cho trẻ lưu lại những bức ảnh con nằm ngủ vô cùng đáng yêu .

 


 

Tuy nhiên ở một số nơi có tục lệ kiêng khem trong việc chụp ảnh tuần đầu tiên đối với trẻ sơ sinh, nên các mẹ cũng cần cân nhắc vấn đề này khi bắt tay vào việc  chụp ảnh cho bé sơ sinh nhé.

 

Lưu ý khi chụp ảnh cho trẻ sơ sinh

 

 

- Ba mẹ mang theo một nhánh tỏi cho bé khi ra ngoài

- Tắt đèn flash khi chụp ảnh cho trẻ

- Đánh 1 chút son đỏ lên trán cho trẻ nhỏa

>>>> XEM NGAY: Giá thiết kế album ảnh gia đình


Tuy nhiên chúng tôi rất ủng hộ việc  chụp ảnh cho bé sơ sinh vào khoảng thời gian này bởi chắc chắn đây sẽ là thời gian vàng để ba mẹ lưu lại cho con những bức ảnh đầu đời đẹp nhất.

Bình luận

Tin tức mới