Dịch vụ

Quảng cáo
Video mẫu

Lượt truy cập

  • 4
  • 1446
  • 2,761,679

Khung ảnh treo tường nghệ thuật mua ở đâu?

  02/04/2018

Hiện nay có rất nhiều cách trang trí cho ngôi nhà của mình, nhưng việc sử dụng khung ảnh treo tường nghệ thuật vẫn được ưa chuộng nhất. Bởi khung ảnh treo tường nghệ thuật không chỉ mang đến cho ngôi nhà sự hiện đại, trẻ trung mà đây còn là cách lưu giữ những hình ảnh của gia đình. Vậy mua khung treo tường nghệ thuật ở đâu và lựa chọn khung như thế nào? Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về việc này.

Chọn khung ảnh treo tường nghệ thuật

Có rất nhiều mẫu khung ảnh treo tường nghệ thuật với thiết kế trẻ trung hiện đại với màu sắc chủ đạo là màu sáng. Nếu bạn biết cách chọn lựa sao cho phù hợp với gam màu tường nhà mình thì chắc chắn đó là sự kết hợp hoàn hảo.

khung treo tường nghệ thuật

khung treo tường nghệ thuật

Khung ảnh treo tường nghệ thuật có kèm theo đồng hồ

Khác với phong cách trẻ trung hiện đại kia, với bộ khung ảnh treo tường nghệ thuật này có kèm theo một chiếc đồng hồ. Xung quanh nó sẽ là những chiếc khung và những chi tiết nhỏ. Đây cũng là cách trang trí cho ngôi nhà rất độc đáo. Mỗi bức hình được lồng vào khung sẽ biểu hiện cho mốc thời gian nào đó.

khung treo tường nghệ thuật

khung ảnh treo tường nghệ thuật

Khung ảnh treo tường nghệ thuật mang phong cách châu Âu

Với phong cách châu Âu này, bạn sẽ có một bộ khung mới kích thước và màu sắc khung khác nhau. Đây cũng là một cách trang trí khá hiện đại và được nhiều người yêu thích.

khung ảnh treo tường nghệ thuật

khung ảnh treo tường nghệ thuật

Địa chỉ mua khung ảnh treo tường nghệ thuật rẻ nhất Hà Nội

Số 360 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại: (024) 38 327 940
Hotline: 0913 398 168
>>>> Khung ảnh treo tường Hàn Quốc
 

Bình luận

Tin tức mới