Dịch vụ

Quảng cáo
Video mẫu

Lượt truy cập

  • 4
  • 1382
  • 2,761,615

Chia sẻ những thương hiệu pin tốt nhất hiện nay

  10/01/2020

1. Pin Energizer

- Pin Energizer chính hãng chất liệu Alkaline. Nó là thương hiệu pin khá nổi của Mỹ . Các sản phẩm của thương hiệu này đều có chất lượng vượt trội đảm bảo chất lượng thiết bị và đảm bảo sự vận hành của thiết bị không bị gián đoạn.

- Trên thị trường pin energizer thường được sử dụng loại pin aa ,  pin aaa và được sử dụng làm pin dự phòng hay những loại pin sạc.

- Bên cạnh đó  hãng pin này còn sản xuất một số loại : pin sạc, bộ sạc pin, pin đại, pin trung c loại pin micro, pin đồn hồ treo tường cùng nhiều loại sản phẩm khác.

2. Pin eneloop

- Pin eneloop cũng là một trong số những thương hiệu pin nổi tiếng của Nhật Bản, thương hiệu này chủ yếu sản xuất bộ sạc pin và pin sạc cỡ pin tiểu, pin aaa giúp khách hàng có thể sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất.

3. Pin Camelion

- Pin camelion có chất lượng tương đối tốt, loại pin này cũng đầy đủ các mã và kích cỡ như: pin cr2025, pin a27, a23,… cùng nhiều loại pin khác.

4. Pin maxell

- Pin maxell giúp người dùng lựa chọn được loại pin tốt nhất cho mình  bởi chất lượng và khả năng chống oxi hóa cao.

5. Pin Rayovac

- Đây là thương hiệu pin dành riêng cho thiết bị  pin máy trợ thính. 

- Hiện nay máy trợ thính có 4 mã khác nhau có kích cỡ và mã khác nhau số volt khác nhau sao cho phù hợp với thiết bị của bạn nhất.

6. Pin Rocket

- Đây cũng là thương hiệu pin khác biệt vì chỉ sản xuất rocket đũa và rocket tiểu phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng.

7. Beston

- Là thương hiệu máy sạc pin nổi tiếng bởi chất lượng máy sạc pin tốt nhất hiện nay.Chất lượng của bộ sạc này tương đương như các sản phẩm máy sạc pin GP rất tốt cho khách hàng.

Bình luận

Tin tức mới