Quay phim sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội

  20/05/2019

Doanh nghiệp, công ty bạn đang có 1 sự kiện muốn tổ chức và đang có nhu cầu muốn thuê một đơn vị quay phim chụp hình sự kiện để thực hiện khâu hình ảnh, video hay xử lý những hình ảnh hậu kỳ. Bởi quay phim sự kiện là cách để bạn lưu giữ hình ảnh công ty cũng như mang hình ảnh công ty đến với khách hàng.

Đơn vị quay phim chụp hình sự kiện chuyên nghiệp là như thế nào?

Quay phim chụp hình sự kiện chuyên nghiệp

Để thực quay phim chụp hình cho các sự kiện, hội thảo, họp báo, hội nghị, khai trương,… đảm bảo chất lượng, việc nắm bắt nội dung và hình thành ý tưởng kịch bản là rất quan trọng.

Hơn nữa, người chụp hình sự kiện phải có kinh nghiệm chụp những sự kiện tương tự. Điều này giúp họ linh động xử lý trong mọi tình huống và nắm bắt khoảnh khắc quan trọng một cách nhanh chóng nhất.

Đơn vị quay phim sự kiện Hà Nội phải có khả năng triển khai nhiều góc máy đẹp cùng một lúc để bắt trọn hình ảnh. Đặc biệt, nếu có phát trực tiếp trên màn hình lớn như máy chiếu, LED, hoặc trên internet thì vẫn đảm bảo chất lượng tốt.

Ngoài ra, để có được những hình ảnh, thước phim đẹp cho một sự kiện, cần phải có đội ngũ quay phim, chỉ đạo sản xuất được đào tạo bài bản. Thì mới có thể thu về những sản phẩm chất lượng, phù hợp với nội dung của sự kiện.

Tầm quan trọng của quay phim chụp hình sự kiện

Hẳn ai cũng biết, việc tổ chức sự kiện hằng năm là một phương thức giúp tạo mối quan hệ nhanh chóng, mang đến dấu ấn sâu sắc đối với những người tham dự cũng như khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Trong đó, quay phim  sự kiện là một cách thức tuyệt vời để tạo đòn bẩy cho thương hiệu đến với thị trường một cách thuận lợi hơn.

Điểm cốt lõi chính là đằng sau sự kiện đó, đã mang đến cho công ty, doanh nghiệp bạn những kết quả như thế nào. Bởi một sự kiện thành công thực sự phải góp phần truyền thông cho mục đích chiến lược của công ty ở thời điểm trước và cả sau khi diễn ra sự kiện.

Việc truyền thông sau chính là thông qua những hình ảnh, video ghi nhận được trong quá trình tổ chức sự kiện. Và đây cũng là một phần kết quả quan trọng phản ánh sự thành công của sự kiện đó đến đâu. Bởi quay phim chụp hình sự kiện sẽ tạo dữ liệu để thu hút sự quan tâm của khách hàng, giúp họ ghi nhận những dấu ấn đẹp nhất của công ty. Và hơn hết là có thể thu hút sự chú ý từ những khách hàng tiềm năng đến với công ty dù họ không trực tiếp tham gia vào sự kiện này.

Trên đây là những chia sẻ về tầm quan trọng của quay phim chụp kiện chuyên nghiệp, hi vọng có thể giúp bạn nhìn nhận đúng hơn về vấn đề này trước khi tiến hành các chiến lược tổ chức sự kiện của mình.

Bí quyết quay phim sự kiện chuyện nghiệp hiệu quả

Quay phim sự kiện chuyên nghiệp

Luôn chuẩn bị dự phòng

Việc có các cảnh quay với nhiều góc máy khác nhau, quay cận cảnh và quay bao quát, sẽ làm sản phẩm cuối cùng trở nên ấn tượng và đẹp mắt. Bên cạnh đó không thể đảm bảo tuyệt đối một cảnh quay có thành công hay không hoặc có cơ hội để quay lại không,  nên chúng tôi luôn chuẩn bị nhiều camera trong mọi sự kiện. Điều này giúp mang lại cùng lúc 2 shot hình tuyệt vời góp phần khiến khâu biên tập dễ dàng hơn.

Lên kế hoạch

Chúng ta không thể lường hết mọi yếu tố bất ngờ có thể xảy ra trong sự kiện nhưng chúng ta lên một kế hoạch chu đáo và cẩn thận. Việc này sẽ vô cùng hữu ích cho các thợ quay phim vì họ không những sẽ biết mình phải tập trung quay điều gì mà còn giúp họ hiểu được ý nghĩa vai trò của từng cảnh quay trong tổng thể cũng như có thể linh hoạt thay đổi nếu có tình huống bất ngờ gì xảy ra hay một cơ hội mới xuất hiện.

Đặt mục tiêu

Mục tiêu lớn nhất mà Nguyễn Vịnh hướng đến phải là kể được câu chuyện cần truyền tải không chỉ chân thật sống động mà còn ấn tượng và thât sự thu hút. Thêm vào đó, mỗi khoảnh khắc được quay phải có dấu ấn riêng . Hãy tin tưởng vào ekip của Nguyễn Vịnh về một dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp và uy tín, chúng tôi sẽ mang đến những hình ảnh và thước phim trọn vẹn về chất lượng và hài hoà về màu sắc, âm thanh.

Bạn đang có một sự kiện cần ghi dấu và chia sẻ, bạn đang băn khoăn về một dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu trong muôn vàn lời giới thiệu hấp dẫn hiện nay? Nguyễn Vịnh sẽ là câu trả lời xứng đang dành cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệp dịch vụ quay phim sự kiện chuyên ngiệm và uy tín cũng như được tư vấn những thông tin chi tiết và cụ thể.

Mọi thông tin khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Hình ảnh Kỹ thuật số Nguyễn Vịnh
Chuyên Quay phim - Chụp ảnh - Dựng phim Video
Địa chỉ: Số 360 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại: (024) 38 327 940
Hotline: 0913 398 168
Email:nguyenvinh415@gmail.com

Bình luận

Tin tức mới