Những lý do bạn nên đầu tư vào dịch vụ quay phim chụp ảnh giới thiệu sản phẩm

  27/01/2018

Hiện tại rất nhiều người đang lựa chọn bán hàng online trên các mạng xã hội như faceboook, zalo, intagram... Đầu tiên để bán hàng online là bạn phải cung cấp hình ảnh sản phẩm cho khách hàng. Vì vậy việc đầu tư một ekip quay phim chụp ảnh giới thiệu sản phẩm là một chiến lược rất quan trọng.

Để tiếp cận được với khách hàng các bạn phải thu hút được khách hàng qua các hình ảnh sản phẩm. Vậy quay phim chụp ảnh giới thiệu sản phẩm có vai trò như thế nào? Chúng ta cùng đọc bài viết dưới đây nhé.
 

1. Quay phim chụp ảnh giới thiệu sản phẩm tác động mạnh vào nhận thức khách hàng

Ngày xưa với việc kinh doanh truyền thống là chỉ cần đầu tư vào sản phẩm tốt chất lượng thì khách hàng sẽ tự tìm đến. Tuy nhiên đó chỉ là với nhưng khách hàng quen thuộc. Nếu bạn muôn tìm kiếm những khách hàng mới thì cần phương pháp quảng cáo, truyền thông. Dịch vụ quay phim chụp ảnh giới thiệu sản phẩm sẽ cho ra những hình ảnh lung linh, sáng tạo và đầy tính nghệ thuật rất dễ thu hút sự quan tâm của khách hàng.

2. Quay phim chụp ảnh giới thiệu sản phẩm mang đến hình ảnh đẹp nâng tầm đẳng cấp thương hiệu

Nếu như trước đây việc quay phim chụp ảnh giới thiệu sản phẩm chỉ có ở những công ty quy mô lớn, chuyên nghiệp, tuy nhiên với công nghệ phát triển thì dù lớn hay bé đều có thể và đều cần những hình ảnh thực tế đưa đến người tiêu dùng. Một sản phẩm với nhiều công ty cung cấp, khách hàng có vô vàn lựa chọn, theo quy luật đào thải thì những sản phẩm nào có hình ảnh càng đẹp thì càng dễ bán hơn. Những mặt hàng có hình ảnh kém hơn sẽ tự động bị nhạt nhòa và khó trụ lại.

3. Quay phim chụp ảnh giới thiệu sản phẩm giúp doanh nghiệp tương tác tốt hơn với người dùng mạng xã hội

Với thời đại 4.0, hàng ngày hàng giờ con người đều sử dụng tới công nghệ, việc tiếp cận với thương mại điện tử sẽ gần hơn, vậy hình ảnh sản phẩm là yếu tố quan trọng tạo lòng tin với người sử dụng.

4. Hình ảnh đẹp quyết định 80% khả năng lựa chọn sản phẩm của khách hàng

Như đã nói, đối với những sản phẩm mới hoặc khi bạn muốn tiếp cận đến những khách hàng mới cần đưa ra hình ảnh cho khách hàng. Khi đó những hình ảnh lung linh đẹp mắt sẽ nắm bắt được ánh nhìn của mọi người và khả năng lựa chọn sản phẩm của bạn là rất cao. Không chỉ thế, khi quay phim chụp ảnh giới thiệu sản phẩm bạn cần tác động đến tâm lý mua sắm của người tiêu dùng qua màu sắc, cảnh trí, phong cách, góc độ và sự sáng tạo.

5. Quay phim chụp ảnh giới thiệu sản phẩm không tốn nhiều chi phí như bạn nghĩ

Nhiều bạn nghĩ rằng chi phí để quay phim chụp ảnh giới thiệu sản phẩm rất cao nên tự chụp. Tuy nhiên đó là sai lầm, khi bạn đầu tư một ekip quay phim chụp hình bạn sẽ thu lại rất nhiều lợi ích, nhiêu khách hàng. Và đặc biệt dịch vụ quay phim chụp ảnh giới thiệu sản phẩm của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm và mang lại hiệu quả bất ngờ.

>>> Dịch vụ Quay phim chụp ảnh sự kiện Uy tín tại Nguyễn Vịnh Digital

>>> Phục chế ảnh cũ ở đâu tốt? Địa chỉ phục chế ảnh cũ tại Hà Nội

6. Nguyễn Vịnh Digital giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề hình ảnh sản phẩm

Đến với Nguyễn Vịnh Digital– đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp hàng đầu cùng kinh nghiệm hợp tác với những đối tác lớn, chúng tôi đưa ra những giải pháp hình ảnh chất lượng nhất, tạo cơ hội tiếp cận gần hơn cho các doanh nghiệp và nhà cung cấp sản phẩm – dịch vụ đến khách hàng. Mỗi hình ảnh tạo ra không chỉ dựa trên đặc tính sản phẩm, yêu cầu và quy mô tính chất doanh nghiệp, mà còn nắm bắt xu hướng và mang tính thẩm mỹ đại chúng cao, được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, năng động và tâm huyết với nghệ thuật.

Địa chỉ liên hệ:

Văn phòng giao dịch: Số 360 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại:  (024) 38 327 940 - Mobile: 0913 398 168

- Email 1: nguyenvinh415@gmail.com

- Email 2: nguyenvinhdigital@gmail.com

- Email 3: nguyenvinh415@yahoo.com.vn

- Email 4: nguyenvinhstudio@yahoo.com.vn
- Skype: nguyenvinhdigital

- Website:  nguyenvinhdigital.com

Bình luận

Tin tức mới