Dịch vụ

Quảng cáo
Video mẫu

Lượt truy cập

  • 7
  • 2286
  • 2,846,850

[Chia sẻ] kinh nghiệm chụp ảnh gia đình cực đẹp bạn không thể bỏ lỡ

  19/11/2019

Những năm gần đây xu hướng chụp ảnh gia đình kiểu hàn quốc được rất nhiều gia đình trẻ Việt Nam hưởng ứng để lưu lại những khoảnh khắc ấm áp vào những dịp đặc biệt. Tuy nhiên nhiều ông bố, bà mẹ lại khá lúng túng khi chụp ảnh gia đình dẫn đến việc không có được những bức ảnh ưng ý. Nếu bạn và gia đình của mình có nhu cầu chụp ảnh hãy đọc bai viết do Nguyễn Vịnh chia sẻ để tham khảo những kinh nghiệm quý báu dưới đây nhé.

Hãy lấp đầy khung hình:

Mẹo nhỏ để có những bức ảnh gia đình đẹp đó chính là bức ảnh khắc họa rõ nét chân dung, đường nét của từng thành viên trong gia đình. Một tấm hình với sự chỉn chu trong tạo dáng, trang phục và sự hài hòa trong ánh sáng, bối cảnh chắc chắn là một kinh nghiệm chụp gia đình đẹp và sang trọng..

Tạo dáng thoải mái nhất có thể:

Trong các kiểu chụp ảnh gia đình đẹp thì có lẽ kiểu dáng các con chơi đùa với nhau, một thành viên trong gia đình sẽ thể hiện một cảm xúc, bố mẹ ngồi ngắm nhìn con chơi,….. Hãy trao đổi cùng với ekip để mọi người có thể nắm bắt được chủ đề và tạo ra được những bức hình độc đáo thể hiện sự tình cảm, gắn kết của các thành viên.

Lựa chọn những concept phá cách, độc đáo nhất:

Ngoài những cách những kiểu chụp ảnh gia đình đẹp theo kiểu truyền thống thì Gia đình mình là những người trẻ và năng động hãy cùng nhau trải nghiệm những bố cục, góc chụp, cách tạo dáng mới để mang lại những bức ảnh đẹp cùng những kỉ niệm khó quên với các thành viên trong Gia đình.

>>>XEM NGAY: Giá thiết kế album ảnh gia đình

Góc chụp và cách sắp xếp

Chụp ảnh với phụ kiện là kiểu chụp ảnh gia đình phong cách hàn quốc đang được yêu thích khác biệt hoàn toàn với những bức ảnh với ghế sofa quen thuộc, nhưng cũng là một điểm nhấn nho nhỏ và tạo nên nét phá cách riêng cho bức ảnh, mà vẫn không mất đi nét tự nhiên gần gũi giữa các thành viên.

Bình luận

Tin tức mới