Quay phim sự kiện chuyên nghiệp năm uy tín năm 2019

  18/02/2019

Quay phim sự kiện chuyên nghiệp năm uy tín 

Nguyễn Vịnh chuyên nhận quay phim sự kiện  với dịch vụ chuyên nghệp và uy tín hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn cho nhiều khách hàng đang tìm kiện mộ dịch vụ quay phim sự kiện .Quay phim sự kiện sẽ là chìa khoá quan trọng giúp cho sự kiện của bạn có thể thu hút sự chú ý cũng như nâng cao được hiệu quả truyền thông một cách mạnh mẽ.

Quay phim sự kiện chuyên nghiệp năm uy tín năm 2019


Dịch vụ quay phim sự kiện của Nguyễn Vịnh bao gồm :

- Quay phim ra mắt sản phẩm 
- Quay phim phóng sự , quay phim  hd
- Quay phim lễ khai trương , truyền thống công ty 
- Quay phim hội nghị 
- Quay phim sinh nhật 
- Quay phim tang lễ .....
Nguyễn Vịnh Digital là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực quay phim sự kiện, event, các sự kiện bán hàng, khai trương công ty. Đội ngũ ekip của chúng tôi đều được đào tạo bài bản và làm việc chuyên nghiệp hi vọng sẽ mang lại cho bạn những thước phim chân thật, đẹp mắt nhất

Báo giá dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp năm uy tín 

Để nhận được giá quay phim sự kiện chuyên nghiệp năm uy tín  rẻ nhất và chính xác nhất xin quý khách hàng hãy nhấc máy lên và gọi 0913 398 168

Bí quyết quay phim sự kiện chuyện nghiệp hiệu quả

Quay phim sự kiện chuyên nghiệp năm uy tín năm 2019 2

Luôn chuẩn bị dự phòng

Việc có các cảnh quay với nhiều góc máy khác nhau, quay cận cảnh và quay bao quát, sẽ làm sản phẩm cuối cùng trở nên ấn tượng và đẹp mắt. Bên cạnh đó không thể đảm bảo tuyệt đối một cảnh quay có thành công hay không hoặc có cơ hội để quay lại không,  nên chúng tôi luôn chuẩn bị nhiều camera trong mọi sự kiện. Điều này giúp mang lại cùng lúc 2 shot hình tuyệt vời góp phần khiến khâu biên tập dễ dàng hơn.

Lên kế hoạch

Chúng ta không thể lường hết mọi yếu tố bất ngờ có thể xảy ra trong sự kiện nhưng chúng ta lên một kế hoạch chu đáo và cẩn thận. Việc này sẽ vô cùng hữu ích cho các thợ quay phim vì họ không những sẽ biết mình phải tập trung quay điều gì mà còn giúp họ hiểu được ý nghĩa vai trò của từng cảnh quay trong tổng thể cũng như có thể linh hoạt thay đổi nếu có tình huống bất ngờ gì xảy ra hay một cơ hội mới xuất hiện.

Đặt mục tiêu

Mục tiêu lớn nhất mà Nguyễn Vịnh hướng đến phải là kể được câu chuyện cần truyền tải không chỉ chân thật sống động mà còn ấn tượng và thât sự thu hút. Thêm vào đó, mỗi khoảnh khắc được quay phải có dấu ấn riêng . Hãy tin tưởng vào ekip của Nguyễn Vịnh về một dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp và uy tín, chúng tôi sẽ mang đến những hình ảnh và thước phim trọn vẹn về chất lượng và hài hoà về màu sắc, âm thanh.

Bạn đang có một sự kiện cần ghi dấu và chia sẻ, bạn đang băn khoăn về một dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu trong muôn vàn lời giới thiệu hấp dẫn hiện nay? Nguyễn Vịnh  sẽ là câu trả lời xứng đang dành cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệp dịch vụ quay phim sự kiện chuyên ngiệm và uy tín cũng như được tư vấn những thông tin chi tiết và cụ thể.

Mọi thông tin khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Hình ảnh Kỹ thuật số Nguyễn Vịnh
Chuyên Quay phim - Chụp ảnh - Dựng phim Video
Địa chỉ: Số 360 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại: (024) 38 327 940
Hotline: 0913 398 168
Email:nguyenvinh415@gmail.com

Có thể bạn quan tâm

>>> Giá quay phim sự kiện công ty
>>> Quay phim sự kiện bán hàng rẻ nhất Hà Nội 
>>> Quay phim chụp ảnh theo yêu cầu

Bình luận

Tin tức mới