Quay phim sự kiện quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

  11/07/2018

Quay phim sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội ngày càng phát triển mạnh mẽ bên cạnh sự bùng nổ công nghệ thông tin truyền thông. Những thước phim từ dịch vụ quay phim sự kiện sẽ là chìa khóa giúp doanh nghiệp mở ra cánh cửa tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. Từ đó nâng cao thương hiệu doanh nghiệp, quảng bá hình ảnh tốt hơn.

Quay phim sự kiện giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

Với sự phát triển của công nghệ khiến con người ngày càng lười đọc, thay vào đó, hình ảnh và âm thanh lại dễ dàng thu hút được sự chú ý của nhiều người. Nhận thấy được điều đó, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn hình thức quảng bá hình ảnh bằng những thước phim, những bức ảnh sắc nét. Đây là cách giúp tiếp cận khách hàng nhanh và khiến họ nhớ thương hiệu của mình lâu hơn.

Quay phim sự kiện công ty

Quay phim chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp sẽ ghi lại những điểm nổi bật trong sự kiện của công ty. Những thước phim này không phải là những gì thú vị nhất nhưng nó lại là những hình ảnh chân thực nhất của doanh nghiệp. Từ đó mang lại cho khách hàng sự tin tưởng cũng như nhận thức đúng đắn về công ty.

Ngày xưa, khi dịch vụ quay phim sự kiện chưa phát triển, người ta thường PR doanh nghiệp trong những trang giấy. Tuy nhiên, ngày nay để mọi người giành thời gian đọc 20 trang giới thiệu doanh nghiệp của bạn là điều không dễ dàng gì. Thay vào đó, cuốn phim kéo dài 2 - 3 phút sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng.

Quay phim sự kiện chuyên nghiệp lưu giữ kỷ niệm công ty

Ngoài việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, quay phim sự kiện công ty còn giúp ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ của nhân viên trong công ty. Để nhiều năm sau nhìn lại, sẽ thấy được sự thay đổi của nhân viên cũng như phát triển của công ty mình. Đây sẽ là tài liệu doanh nghiệp và được lưu giữ trong phòng truyền thống công ty.

Quay phim sự kiện công ty

Xem thêm: Quay phim chụp ảnh sự kiện full HD giá rẻ tại Hà Nội

Quay phim sự kiện công ty cần chuẩn bị gì?

Đối với tất cả các công ty thì hoạt động quảng bá thương hiệu là việc rất cần thiét, tuy nhiên cũng có nhiều tranh cãi về phương pháp nào là hiệu quả nhất.

Video quảng bá công ty sẽ là một cách tiếp cận tốt nhất, bạn có thể dễ dàng chia sẻ trên các trang mạng xã hội, internet hoặc trên truyền hình... Tuy nhiên làm thế nào để có một video tốt nhất và mang lại hiệu quả nhanh nhất? Dưới đây là một vài yếu tố cần thiết để quay phim sự kiện hiệu quảng

Xác định số máy quay cho sự kiện

Đối với những công ty lớn, sự kiện được tổ chức tại một không gian rộng rãi thì số lượng máy yêu cầu phải lớn hơn các sự kiện quy mô nhỏ. Như vậy thì mới có thể nắm bắt được đầy đủ diễn biến sự kiện. Không những thế nhiều máy quay sẽ quay được bao quát hơn từ đó cung cấp đầy đủ những thước phim sinh động và chân thực nhất.

Lên ý tưởng đầy đủ trước khi quay phim sự kiện

Ý tưởng tốt sẽ là yếu tố quyết định sự thành công của cuốn phim. Hãy chuẩn bị đầy đủ ý tưởng, kịch bản trước khi quay. Bạn có thể trao đổi với nhà tổ chức sự kiện để nắm bắt được diễn biến hoạt động của chương trình để dễ dàng lên ý tưởng.

Địa chỉ quay phim sự kiện chuyên nghiệp

Một đơn vị quay phim uy tín và chuyên nghiệp sẽ góp phần to lớn đến chất lượng hình ảnh, âm thanh của cuốn phim. Hãy đến với Nguyễn Vịnh Digital, chúng tôi là đơn vị quay phim sự kiện chuyên nghiệp với đội ngũ quay phim năng động, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Không những thế, chúng tôi liên tục tìm tòi và có ý tưởng sáng tạo giúp tạo nên được những thước phim ấn tượng và phong cách riêng. Cùng với sự chuyên nghiệp của yếu tố con người thì máy móc trang thiết bị cũng khá tiên tiến và hiện đại.

Xem thêm: Dịch vụ quay phim sự kiện có lợi ích như nào?

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Hình ảnh Kỹ thuật số Nguyễn Vịnh

Địa chỉ: Số 360 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: (024) 38 327 940

Hotline: 0913 398 168

Email:nguyenvinh415@gmail.com

 

 

Bình luận

Tin tức mới