Giá chụp ảnh sự kiện công ty tại Hà Nội

  29/05/2018

Nguyễn Vịnh Digital là một trong những đơn vị quay phim chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh sự kiện chúng tôi đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm đã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Chụp ảnh sự kiện công ty có quan trọng không

Bất cứ công ty doanh nghiệp nào đều cần phải quảng bá hình ảnh đến với doanh nghiệp đối tác. Vậy quảng cáo bằng cách nào, hình thức nào? Đó chính là sử dụng sản phẩm của dịch vụ chụp ảnh sự kiện công ty để tiếp cận tới mọi người. Nguyễn Vịnh tự hào là đơn vị chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp với những bức hình chất lượng, sắc nét, truyền tải đầy đủ nội dung mà khách hàng yêu cầu.

Không chỉ dùng để quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp việc chụp ảnh sự kiện công ty còn giúp tái hiện lại không gian cũng như các hoạt động diễn ra trong sự kiện đó. Nó có thể sẽ được dùng làm tư liệu hình ảnh cho công ty. Để mỗi dịp kỷ niệm chúng ta đều có thể xem lại và chia sẻ cho đồng nghiệp, bạn bè.

chụp ảnh sự kiện công ty

chụp ảnh sự kiện công ty

>>> Giá chụp ảnh sự kiện công ty tại Nguyễn Vịnh Digital

Tại sao nên chụp ảnh sự kiện công ty tại Nguyễn Vịnh?

Đến với Nguyễn Vịnh Digital các bạn sẽ được hưởng mức giá chụp ảnh sự kiện công ty cực kì rẻ. Không những thế, dịch vụ chăm sóc khách hàng khá nhiệt tình và chu đáo. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí sao cho lựa chọn được các gói chụp ưng ý, giá cả có lợi nhất cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi có trang thiết bị hiện đại có thể tạo ra những bức hình, thước phim đẹp chất lượng. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong việc điều chỉnh góc máy và có thể xử lý mọi tình huống trong suốt quá trình diễn ra sự kiện.

Công ty TNHH Hình ảnh Kỹ thuật số Nguyễn Vịnh
Địa chỉ: Số 360 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại: (024) 38 327 940
Hotline: 0913 398 168
Email:nguyenvinh415@gmail.com

 

 

Bình luận

Tin tức mới