Thiết kế album ảnh gia đình đẹp tại Hà Nội

  13/06/2018

Ngày nay công nghệ phát triển để chụp và lưu một tấm ảnh của cả gia đình không còn là điều khó khăn nữa. Dù những thiết bị công nghệ có tốt đến đâu cũng không thể thay thể được những cuốn album ảnh. Chính vậy, Nguyễn Vịnh Digital cung cấp dịch vụ chụp ảnh và thiết kế album ảnh gia đình.

Chụp ảnh & thiết kế album ảnh gia đình đẹp

Bạn là người thích chụp ảnh và đặc biệt muốn ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào bên người thân và bạn bè. Chỉ cần có 1 chiếc smart phone là có thể dễ dàng thực hiện điều đó. Tuy nhiên nhiều người vẫn lựa chọn cho mình dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp để lưu lại những giây phút vui tươi trong ngày kỉ niệm nào đó. Sau khi chụp ảnh, bạn sẽ được thiết kế album ảnh gia đình, bạn bè theo yêu cầu. Đây sẽ là cách lưu giữ tốt nhất, cuốn album sẽ được thiết kế theo trình tự không gian hoặc thời gian.

thiết kế album ảnh gia đình

thiết kế album ảnh gia đình

Xem thêm: Địa chỉ in ảnh giá rẻ tại Hà Nội

Thiết kế album ảnh gia đình tại Nguyễn Vịnh Digital

Đến với chúng tôi bạn sẽ có một cuốn album ảnh gia đình với đầy đủ kích cỡ khác nhau như 10x10, 13x18, 15x15, 15x21,... 35x50... Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ thiết kế album ảnh gia đình với số lượng và kích cỡ theo yêu cầu. Ngoài ra quý vị còn có thể lựa chọn chất liệu album như bìa mica, bìa da, kính...

thiết kế album ảnh gia đình

thiết kế album ảnh gia đình

>>>> Giá thiết kế album ảnh gia đình

Địa chỉ thiết kế album ảnh gia đình đẹp

Công ty TNHH Hình ảnh Kỹ thuật số Nguyễn Vịnh
Địa chỉ: Số 360 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại:
(024) 38 327 940
Hotline: 0913 398 168
Email:nguyenvinh415@gmail.com

 

 

Bình luận

Tin tức mới