Dịch vụ

Quảng cáo
Video mẫu

Lượt truy cập

  • 4
  • 1528
  • 2,761,761

Quay phim chụp ảnh cưới hỏi theo phong cách phóng sự

  01/02/2018

Lễ cưới là một ngày trọng đại, hạnh phúc nhất của lứa đôi với những lời chúc phúc và ngập tràn hoa trang trí. Việc quay phim chụp ảnh cưới hỏi sẽ ghi lại những khoảnh khắc ấy.

Quay phim chụp ảnh cưới hỏi không thể thiếu trong đám cưới

Đặc biệt, quay phim chụp ảnh cưới hỏi theo phong cách phóng sự là một trong những dịch vụ đang được các cặp đôi lựa chọn. Bởi quay phim chụp ảnh cưới hỏi theo phong cách này rất tự nhiên, không rập khuôn theo concept hay bất cứ kịch bản nào. Không chỉ thế việc quay phim chụp ảnh phóng sự cưới tập chung vào những khoảnh khắc tự nhiên, cảm xúc nhất đám cưới. Đối với người thợ chụp ảnh có kinh nghiệm thì họ sẽ gửi lại cho bạn những hình ảnh, những thước phim sống động lãng mạn nhất.

quay phim chụp ảnh cưới hỏi

quay phim chụp ảnh cưới hỏi

Quay phim chụp ảnh phóng sự cưới là gì?

Trong thời gian trước ở Việt Nam, các đám cưới chỉ biết đến việc quay phim chụp ảnh theo phong cách truyền thống. Tuy nhiên với sự sáng tạo và học hỏi của các nhiếp ảnh gia thì hiện nay lại phổ biến phong trào quay phim chụp ảnh cưới hỏi theo phong cách phóng sự. Vậy sự khác biệt giữa 2 phong cách này là gì? Đó chính là sự tự nhiên.

quay phim chụp ảnh cưới hỏi

Quay phim chụp ảnh phóng sự cưới sẽ tập trung ghi lại những thước phim chân thực, những khoảnh khắc quan trọng theo một trình tự thời gian. Để khi xem lại ta như đang hòa mình vào thước phim ấy. Còn các dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới hỏi trước đây thường không giữ được vẻ tự nhiên mà được sắp xếp theo ý của nhiếp ảnh gia.

quay phim chụp ảnh cưới hỏi

Ngoài việc đem lại cho các cô dâu chú rể một album ảnh cưới đẹp tự nhiên, các cặp đôi có thể tự lựa chọn những tư thế để biến hóa đa dạng trong các bức hình. Và thợ chụp ảnh sẽ tạo ra những thước phim đầy màu sắc và phong cách.

Lựa chọn dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới hỏi ở đâu?

Biết được nhu cầu quay phim chụp ảnh đám cưới của các cặp đôi, Nguyễn Vịnh Digital đã đầu tư đào tạo đội ngũ nhân viên và trang thiết bị máy móc để gửi đến các đôi uyên ương gói dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới hỏi theo phong cách phóng sự. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cà nhận báo giá quay phim chụp ảnh phóng sự cưới giá rẻ.

Không chỉ vậy, chúng tôi còn mang đến các dịch vụ khác như:

- Dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới tại Hà Nội

- Quay phim sự kiện chuyên nghiệp

- Quay phim lễ khánh thành

- Quay phim khải trương

- Quay phim giới thiệu sản phẩm

- Dựng phim theo yêu cầu

- Chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới

- ...

Xem thêm:

>>> Quay phim chụp ảnh cưới hỏi trọn gói tại Hà Nội

>>> Vì sao nên chọn Nguyễn Vịnh để quay phim chụp ảnh cưới hỏi?

Địa chỉ liên hệ:

Văn phòng giao dịch: Số 360 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại:  (024) 38 327 940 - Mobile: 0913 398 168

- Email 1: nguyenvinh415@gmail.com

- Email 2: nguyenvinhdigital@gmail.com

Bình luận

Tin tức mới