Dịch vụ

Quảng cáo
Video mẫu

Lượt truy cập

  • 3
  • 625
  • 3,165,891

Dịch vụ dựng phim đám cưới chuyên nghiệp tại Hà Nội

  16/06/2018

Nguyễn Vịnh Digital là một trong những đơn vị tiên phong mở ra dịch vụ dựng phim đám cưới chuyên nghiệp tại Hà Nội, đồng thời cung cấp các dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp. Dựa vào yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ dựng những thước phim đẹp, chất lượng với giá cả phải chăng.

Dịch vụ dựng phim đám cưới chuyên nghiệp

Quay phim chụp ảnh đám cưới nhằm lưu lại những khoảnh khắc đẹp, ý nghĩa trong ngày trọng đại. Còn dịch vụ dựng phim đám cưới chuyên nghiệp giúp tạo ra những thước phim đẹp. Nội dung của cuốn phim sẽ tập trung chuyền tải những khoảnh khắc lãng mạn, hạnh phúc xoay quanh cô dâu chú rể và người thân bạn bè. Chúng tôi sẽ chọn lọc, cô đọng những giây phút ấn tượng, chứa chan cảm xúc hoặc các diễn biến chính của lễ cưới để chỉnh sửa và đưa vào cuốn phim cưới. Với dịch vụ dựng phim đám cưới chuyên nghiệp, độ dài phim sẽ được kéo dài tùy thuộc vào phong cách quay phim đám cưới. Nếu bạn chọn quay phim đám cưới truyền thống thì độ dài phim sẽ được kéo dài khoảng 1 đến 2 giờ đồng hồ. Còn nếu là quay phim phóng sự cưới hỏi thì độ dài cuốn phim chỉ kéo dài 15 đến 20 phút.

dựng phim đám cưới chuyên nghiệp

dựng phim đám cưới chuyên nghiệp

Dịch vụ dựng phim đám cưới - quay phim cưới truyền thống

Đối với quay phim cưới truyền thống, thợ quay phim sẽ ghi lại toàn bộ những giây phút trong đám cưới. Sau đó, thợ chỉnh sửa sẽ thực hiện dựng phim theo diễn biến thời gian, rút ngắn một số chi tiết không quan trọng. Thêm vào đó sẽ có một vài hiệu ứng hình ảnh để thước phim thêm sinh động.

Dựng phim đám cưới chuyên nghiệp

>>>> Báo giá quay phim đám cưới tại Hà Nội

Dịch vụ dựng phim đám cưới - quay phim phóng sự cưới hỏi

Khác với dựng phim đám cưới truyền thống, dịch vụ dựng phim đám cưới cho phóng sự cưới hỏi sẽ phải chọn lọc ra những giây phút quan trọng nhất và đưa vào cuốn phim. Bởi thời lượng ít hơn nhiều so với dựng phim cưới nên khi dựng phim đám cưới người ta thường thêm nhiều hiệu ứng hình ảnh, âm thanh... Độ dài của phim phóng sự cưới hỏi thường ngắn nên dễ dàng chia sẻ với bạn bè và người thân cùng theo dõi qua youtube hoặc facebook...

Địa chỉ cung cấp dịch vụ dựng phim đám cưới chuyên nghiệp

Công ty TNHH Hình ảnh Kỹ thuật số Nguyễn Vịnh
Địa chỉ: Số 360 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại:
(024) 38 327 940
Hotline: 0913 398 168
Email:nguyenvinh415@gmail.com

 

Bình luận

Tin tức mới