Vì sao nên chọn Nguyễn Vịnh để quay phim chụp ảnh cưới hỏi?

  22/01/2018

Với mỗi cô dâu chú rể quay giữ lại những kỉ niệm đẹp trong ngày cưới là điều vô cùng quan trọng. Vì vậy việc quay phim chụp ảnh cưới hỏi đòi hỏi người phải có trình độ chuyên nghiệp để có thể lưu lại những thước phim ấn tượng.

Trong đám cưới, có rất nhiều thứ mà cô dâu, chú rể cần lo liệu như chọn váy cưới, trang điểm cô dâu, chụp hình album, chọn nhà hàng... Còn cả chọn ekip quay phim chụp ảnh cưới giá rẻ. Về vấn đề này các bạn hãy yên tâm, hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn chọn được dịch vụ quay phim cưới chụp ảnh cưới hỏi chuyên nghiệp nhất để tạo ra thước phim đẹp nhất.

Không nên chọn dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới hỏi ở các studio ảnh cưới

Hầu hết các bạn tới chụp ảnh album cưới, họ sẽ tư vấn chọn luôn dịch vụ quay phim chụp ảnh đám cưới trọn gói của họ...

Tuy nhiên những người làm quay phim, chụp ảnh ở các studio thường là những người chưa qua đào tạo về quay phim, chụp hình mà chỉ là những tay chụp ảnh nghiệp dư. Cho nên về vảm nhận màu sắc, bố cục hình ảnh, góc máy còn mơ màng, chưa có kinh nghiệm

>>> Nguyễn Vinh Digital quay phim chụp ảnh cưới hỏi rẻ nhất Hà Nội

>>>Quay phim cưới hỏi uy tín tại Hà Nội

Không chỉ thế, chi phí quay phim cưới ở các studio bao giờ cũng cao hơn ở các nơi khác vì họ phải trả chi phí thuê mặt bằng, tiền thuế, nhân viên và các chi phí khác… Đây là một trong những chi phí lớn nhất trong các loại chi phí góp phần vào đẩy giá thành quay phim, chụp hình cưới hỏi lên cao.

Hiện nay dịch vụ quay phim chụp hình phát triển rất nhanh và đa dạng chủng loại từ trung bình đến cao cấp và đặc biệt các dịch vụ quay phim cưới, quay phim phóng sự cưới, quay phim chụp ảnh sự kiện, quay phim quảng cáo, quay phim sinh nhật phát triển rầm rộ trên mạng, đây là những người có tâm huyết với dịch vụ của mình. Vì họ không chụi cảnh làm thuê cho các studio, bởi vì họ có tay nghề cao, có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản.

Vì sao nên chọn quay phim chụp ảnh cưới tại Nguyễn Vịnh Digital?

Vì nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản về quay phim, chụp ảnh nên khi quay phim cho hình ảnh cực đẹp mà giá lại rẻ, vì các bạn không tốn chi phí đi thuê mặt bằng, nhân viên… nên giá rẻ hơn so với thị trường.
Chúc cô dâu chú rể chọn đúng dịch vụ quay phim cưới hỏi, để ghi lại những giây phút lãng mạng trong ngày vui của mình.

Địa chỉ liên hệ:

Văn phòng giao dịch: Số 360 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại:  (024) 38 327 940 - Mobile: 0913 398 168

- Email: nguyenvinh415@gmail.com

Bình luận

Tin tức mới